Quà vip

[Hướng Dẫn] Cài đặt App SohaGame Hưởng Ngàn Ưu Đãi

Hiên Viên Kiếm GAME MMOARPG Thức Tỉnh Bản Lĩnh PK - Chất Lượng Hàn Quốc

[Hướng Dẫn] Cài đặt App SohaGame Hưởng Ngàn Ưu Đãi - 1

Vào ngày 08.03.2016, cổng phát hành game chính thức của SohaGame đã chính thức mở thêm tính năng mới nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho các Gamer. Bên cạnh những tính năng vốn có như tải game tốc độ cao, nhận Giftcode tất cả các game, thì tính năng mới nhất của App SohaGame tiếp tục khiến các game thủ háo hức hơn nữa khi Vòng quay may mắn đã chính thức “ra lò” với vô vàn ưu đãi hấp dẫn tới từ nhà phát hành này.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Chỉ với những vòng quay miễn phí mỗi ngày, các Gamer sẽ có ngay cơ hội nhận về những phần thưởng cực kỳ thú vị như Scoin, Trứng và sẽ là cực kỳ may mắn nếu quay trúng ngày những chiếc iPhone 6S cấu hình mạnh mẽ phù hợp cho việc thưởng thức các game trên di động hiện hành.

[Hướng Dẫn] Cài đặt App SohaGame Hưởng Ngàn Ưu Đãi - 2

[Hướng Dẫn] Cài đặt App SohaGame Hưởng Ngàn Ưu Đãi - 3

MUA ĐỒ HIỆU NGAY TRONG CHỢ!

Bên cạnh Vòng quay mới được cải thiện, tính năng Chợ cũng là một yếu tố cực kỳ mới lạ trong lần khai mở lần này của ứng dụng SohaGame. Có thể thấy đây là lần đầu tiên, việc mua bán các món đồ Hiếm trong game được bày bán một cách thẳng thắn trên khu Chợ “cóc” của một cổng phát hành game. Mọi việc giờ đây đã vô cùng dễ dàng và thuận lợi cho các Game thủ khi mà các món đồ đặc biệt hiếm trong game đã có thể mua bán ngay để xài mà chẳng cần phải đợi chờ run rủi những tháng ngày cày kéo vô vọng…

 

[Hướng Dẫn] Cài đặt App SohaGame Hưởng Ngàn Ưu Đãi - 4

 

Với những cải tiến mới từ App SohaGame, Ban Quản trị mong muốn sẽ xây dựng một cổng phát hành game chính thức và an toàn nhất, nhanh nhất dành cho các khách hàng của công ty. Ngoài ra, tất cả các game từ nhà phát hành này sẽ luôn có mặt trên App SohaGame sớm nhất trên thị trường so với các kho ứng dụng khác.

[Hướng Dẫn] Cài đặt App SohaGame Hưởng Ngàn Ưu Đãi - 5

[Hướng Dẫn] Cài đặt App SohaGame Hưởng Ngàn Ưu Đãi - 6

Hãy tải ngay App SohaGame tại đây để hưởng ngàn ưu đãi đến từ Ban quản trị SohaGame nhé!

Ngoài ra, để cài đặt và sử dụng ứng dụng được thuận lợi trên các hệ điều hành Android, iOs và Windows Phone, các bạn có thể xem thêm nội dung hướng dẫn cài đặt tại đây.

Game SG140