Quà vip

Hướng dẫn chơi game

Nhất Kiếm Phi Thiên  - MMORPG Tiên Hiệp Chuẩn Mực – Thức Tỉnh Bản Lĩnh PK

 

Nhất Kiếm Phi Thiên mang lối chơi của một game online nhập vai hành động màn hình ngang (MMORPG) dành cho hệ điều hành iOS, Android được SohaGame phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Nhất Kiếm Phi Thiên tiên hiệp mang màu sắc tươi sáng với đồ họa đẹp mắt cực kỳ dễ chơi. Game thủ sẽ được hỗ trợ tận tình từ hệ thống auto và hướng dẫn. Tuy nhiên, vẫn có chỗ cho nhưng người thích thể hiện kỹ năng bản thân – hệ thống PvP đơn, hỗn chiến, cổ thú…

Với hình ảnh gần gũi và mang đậm chất tiên hiệp, người chơi sẽ có những khoảng thời gian giải trí, thư giãn sau giờ làm việc với Nhất Kiếm Phi Thiên. Không những thế, Nhất Kiếm Phi Thiên còn hướng đến 1 sự kết nối các game thủ với nhau bằng các tính năng cộng đồng phong phú mà hiếm có game nào hiện nay có được – Hệ thống tổ đội đánh quái, săn boss, hệ thống Bang hội, Hệ thống tán gẫu đa kênh và chat voice.
 

Ngoài các trang bị thuần túy, người chơi còn được sở hữu những bộ trang phục thời trang cực đẹp

Còn vô vàn các tính năng và nhiều điều bất ngờ trong thế giới Nhất Kiếm Phi Thiên – Game tiên hiệp kỳ thư đầu tiên trên Smartphone tại VN. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá nhé.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên Nhất Kiếm Phi Thiên.

 

Tin tức liên quan

Game SG140