Quà vip

Câu chuyện “lấy chồng lần 3” của nữ game thủ

Câu chuyện “lấy chồng lần 3” của nữ game thủ Hiên Viên Kiếm

Liệu lần thứ 3 lên xe hoa, nữ game thủ Hiên Viên Kiếm có may mắn tìm được hạnh phúc.

 

Mặc dù game là ảo nhưng nó cũng không quá khác xa so với đời thực. Cũng có những cảm xúc mà game mang lại còn chân thật và sâu sắc hơn cả ngoài đời. Và câu chuyện của nữ game thủ Khuynh Thành của Hiên Viên Kiếm dưới đây là một ví dụ điển hình.

Câu chuyện “lấy chồng lần 3” của nữ game thủ - 1

T.A chia sẻ trên group Hội chơi Hiên Viên Kiếm

Theo nữ game thủ tâm sự, 2 mối nhân duyên trước đều lần lượt ra đi vì đối phương có những bận tâm riêng. Mỗi người một lý do những tất cả đều bỏ lại Khuynh Thành một mình. Cô gái chia sẻ: “Mọi người còn trêu chọc là không ai dám cưới mình nữa, vì cứ cưới là bỏ game.”. Thế nhưng, mỗi cô gái đều có câu chuyện ngôn tình của riêng mình, và Khuynh Thành cũng không phải ngoại lệ.

Sau hai mối tình ngắn ngủi, Khuynh Thành gặp Zero – một vị đại hiệp khí phách ngời ngời. Trong một lần hai bang PK nhau, rõ ràng hai bên có sự chênh lệch về người nhưng một mình Zero vẫn hiên ngang, không hề nao núng, vẫn quyết tâm chiến đấu cho tới cùng. Chính cái tính cách kiên cường ấy khiến nữ hiệp Khuynh Thành không thể nào mà không thích cho được. Bỏ qua mọi lời hăm dọa của mọi người về chuyện cưới Khuynh Thành thì một thời gian ngắn sau thể nào cũng gặp chuyện phải bỏ game, chàng đại hiệp Zero vẫn tổ chức lễ thành hôn với người mà mình yêu mến. Câu chuyện “lấy chồng lần 3” cuối cùng cũng có một cái kết có hậu như thế.

Câu chuyện “lấy chồng lần 3” của nữ game thủ - 2

Lễ thành hôn của Zero và Khuynh Thành

Trong chuyện tình yêu khó mà nói trước được điều gì. Thế nhưng người Việt có câu “quá tam ba bận”, hy vọng cặp tân lang tân nương Zero và Khuynh Thành sẽ cùng nhau xây đắp cuộc sống hạnh phúc viên mãn, dài lâu trong Hiên Viên Kiếm.

Nếu bạn còn chưa tìm được người tri kỷ cho mình thì hãy tham gia ngay cộng đồng game Nhất Kiếm Phi Thiên -  Hiên Viên Kiếm tại:

Trang chủ: http://nhatkiemphithien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemphithien/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemphithien.sohagame/ 

 

 

Game SG140