Quà vip

Hiên Viên Kiếm mở đặc quyền trao nụ hôn, tặng hoa

Hiên Viên Kiếm mở đặc quyền trao nụ hôn, tặng hoa cho các cặp đôi ngay trong dịp 20-10

Những vị tân lang đã có cơ hội thể hiện tình yêu thương của mình với tân nương trong ngày 20-10 bằng tính năng mới vô cùng đặc biệt sẽ xuất hiện trong phiên bản tháng 10 – Hiên Viên Kiếm.

 

Phiên bản tháng 10 Hiên Viên Kiếm quả là rất “tâm lý” khi cho ra mắt tính năng tặng hoa, trao nụ hôn, ôm cho các cặp phu thê. Nếu như trước đây, người chơi đã vô cùng thích thú với việc có thể kết hôn, cùng chăm cây tình duyên, xây dựng hôn phòng thì lần này, update lại một lần nữa khiến các game thủ hài lòng. Đặc biệt, khi ngày lễ 20-10 đang đến gần sẽ là cơ hội để các đức lang quân thể hiện tình yêu với nương tử của mình.

Hiên Viên Kiếm mở đặc quyền trao nụ hôn, tặng hoa - 1

Khi thực hiện các hành động Tặng hoa, Hôn nhau hay Ôm nhau các cặp đôi sẽ được tăng điểm thân mật

Các chàng trai hãy cho thấy sự lãng mạn của mình và đừng ngần ngại thể hiện hành động thân mật với cô gái mà bạn yêu thương nhé. Đặc biệt, các cặp đôi đang ở xa nhau không có cơ hội gặp gỡ trong dịp lễ, hãy để Hiên Viên Kiếm giúp các bạn chứng minh tấm lòng chân thành.

Phiên bản tháng 10 còn mang lại khá nhiều những điểm mới, thú vị. Đáng phải kể đến nhất là việc mở thêm thời trang Phi hành mới, Phi hành bậc 16 Băng Sơn Tuyết Đài và thời trang cánh.

Hiên Viên Kiếm mở đặc quyền trao nụ hôn, tặng hoa - 2

Người chơi sở hữu thời trang phi hành mới sẽ được tăng thêm thuộc tính cho nhân vật, đặc biệt khi cưỡi trên phi hành sẽ cảm nhận được đẳng cấp vương quyền

Hiên Viên Kiếm mở đặc quyền trao nụ hôn, tặng hoa - 3

Băng Sơn Tuyết Đài sở hữu vẻ đẹp băng giá hào nhoáng, toát lên sự kiêu sa

Hiên Viên Kiếm mở đặc quyền trao nụ hôn, tặng hoa - 4

Các vị đại hiệp sẽ cảm thấy mình hoàn toàn khác biệt, lung linh hơn khi sở hữu cánh, đồng thời thuộc tính của nhân vật cũng sẽ được tăng thêm

Phiên bản tháng 10 Hiên Viên Kiếm sẽ được update trong ngày mai 15/10/2016. Đừng quên đăng nhập để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé!

Hiên Viên Kiếm mở đặc quyền trao nụ hôn, tặng hoa - 5

Trang chủ: http://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemphithien/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemphithien.sohagame/  

Game SG140