Quà vip

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame

 

Với hệ thống các sản phẩm game nổi tiếng trên thị trường Game mobile tại Việt Nam, gần đây nhà phát hành SohaGame đã trình làng sản phẩm ứng dụng SohaGame nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng của mình. Sau những nỗ lực cải thiện về giao diện cũng như các tính năng của ứng dụng, giờ đây các gamer của SohaGame đã có thêm một công cụ để kiếm thêm các món đồ quý hiếm và các Giftcode khủng với “giá hời” chỉ với việc duy trì đăng nhập vào app mỗi ngày để làm nhiệm vụ…

 

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những thay đổi hoàn toàn mới về mặt giao diện của ứng dụng. Với bài viết thứ hai này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá các tính năng tiện ích mà ứng dụng SohaGame đem tới cho người dùng ra sao nhé.

 

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame - 1

Các tính năng mới nhất của ứng dụng SohaGame: Giftcode, Shop, Vòng quay, Nạp thẻ.

 

Điểm đặc biệt đầu tiên mà các Gamer quan tâm chắc hẳn là tính năng nhận quà tặng Giftcode. Kể từ thời điểm ra mắt chính thức, ứng dụng SohaGame đã được định hướng là một cổng nhận Giftcode chính thức và duy nhất cho tất cả các game được phát hành bởi SohaGame.

 

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame - 2

 

.Số lượng Giftcode cũng như trị giá mỗi gói Giftcode được thể hiện rất cụ thể trên màn hình ứng dụng và quản lý theo các game bạn đã cài đặt trong thiết bị cá nhân của mình.

 

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame - 3

Chỉ bằng thao tác đơn giản, click vào tựa game bạn chơi để nhận ngay Giftcode nếu như bạn kịp... nhanh tay hơn người chơi khác. Vì số lượng Giftcode phát ra mỗi lần có hạn nên nhớ phải nhanh tay và theo dõi các thông báo về máy của bạn nhé.

 

Đặc biệt hơn dành cho các user là tính năng nạp Scoin đã có thể cho phép người dùng thao tác cực kỳ thuận tiện để nạp tiền khi chơi bất kỳ game mobile nào của SohaGame.

 

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame - 4

Ảnh 4. Với những bước đơn giản dễ thao tác, công cụ nạp Scoin trên app SohaGame sẽ giúp bạn xử lý vấn đề nạp tiền trong chốc lát.

 

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame - 5

Ảnh 5. Mỗi người lại có một sở thích nạp tiền theo kiểu của mình, và ứng dụng SohaGame thì đã chuẩn bị đầy đủ các thứ, các thứ giúp các bạn tùy nghi lựa chọn phong cách nạp của riêng mình. Khả năng đụng hàng trong cách nạp tiền của bạn cùng lắm chỉ trùng với… 25% dân số thế giới mà thôi.

 

Trong thời gian này, nhà Phát hành SohaGame cũng quyết định đưa ra chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho người chơi khi thực hiện nạp Scoin (*). Với mỗi lần nạp Scoin, các Gamer sẽ nhận được phần cộng thêm ngay lập tức 1% Scoin cùng với số Trứng bằng 10% số Scoin gốc nạp vào, lấy ví dụ theo bảng quy đổi dưới đây:

 

Khám phá các tiện ích từ việc sử dụng app SohaGame - 6

 

(*) 1 Scoin tương đương với 1.000 VNĐ

 

Việc nạp Scoin các bạn có thể truy cập ngay tại đây để sử dụng dịch vụ thông qua các hình thức nạp hiện đại an toàn.

 

Ngoài ra, phiên bản cập nhật này của ứng dụng SohaGame còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho trải nghiệm Game của các bạn trở nên hấp dẫn hơn. Hãy tải ngay app SohaGame về để tự mình khám phá và cùng chờ đợi những phần review app tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng SohaGame.

 

 

Game SG140