Quà vip

Tính năng Update tháng 6 Võ Hồn Thần Binh

Tính năng Update tháng 6 Võ Hồn Thần Binh - 1

 

Tính năng VÕ HỒN THẦN BINH

 

Ở bản cập nhật cuối tháng 6 này , BQT Nhất Kiếm Phi Thiên sẽ ra mắt tính năng mới là VÕ HỒN THẦN BINH. Một tính năng khiến hàng triệu các TIÊN HỮU không thể bỏ qua !!! Sau đây BQT xin hướng dẫn cách sử dụng tính năng trên.

Bước 1 : Đầu tiên khi vào game , các bạn hãy chọn vào icon THẦN BINH và chọn mục Kỹ Năng.

 

Tính năng Update tháng 6 Võ Hồn Thần Binh - 2

 

Bước 2 : Sau khi click vào mục Kỹ Năng , các Tiên Hữu sẽ phải làm đủ các bước yêu cầu của game để có thể kích hoạt được các loại Võ Hồn của tính năng VÕ HỒN THẦN BINH này.

 

Tính năng Update tháng 6 Võ Hồn Thần Binh - 3

 

Bước 3 : Sau khi đáp ứng được yêu cầu kích hoạt Võ Hồn , các Tiên Hữu có thể tăng thuộc tính Võ Hồn của mình lên để tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Điều đáng nói ở đây chỉ số của Võ Hồn cộng vào nhân vật là cực kỳ khủng khiếp ^^. Để có thể tăng chỉ số cho Võ Hồn thì các Tiên Hữu cần có vật phẩm QUẶNG ĐÚC HỒN , nguyên liệu này có thể kiếm được ở PB thần binh , Shop VIP hoặc tham gia các event của game để sở hữu.

 

Tính năng Update tháng 6 Võ Hồn Thần Binh - 4

 

Bước 4 : Ngoài tăng các chỉ số cho nhân vật , VÕ HỒN THẦN BINH còn có kỹ năng của từng Võ Hồn. Các Tiên Hữu muốn tăng cấp kỹ năng thì hãy click vào giao diện Cường Hóa Kỹ Năng để có thể nâng cấp kỹ năng Võ Hồn lên để khi PK hoặc đi PB sẽ thuận lợi hơn.

 

Tính năng Update tháng 6 Võ Hồn Thần Binh - 5

 

Ở trên là 1 vài hướng dẫn cơ bản về Tính năng VÕ HỒN THẦN BINH sẽ xuất hiện trong bản update cuối tháng 6 này. BQT chúc các vị Tiên Hữu có dịp trải nghiệm sâu sắc hơn về tính năng trên.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ 

 

Game SG140