[3 Cách] Active Office 365 “Không Cần KEY” Thành Công 100%

Trước khi đi vào vấn đề chính của bài viết hôm nay của Nhất Kiếm Phi Thiên thì các bạn cần phải hiểu Microsoft Office 365 là gì? Microsoft Office 365 là một dịch vụ của Microsoft, bao gồm nhiều gói thuê bao được xây dựng dựa trên nền tảng của Microsft Office. Dịch vụ này được thiết lập bằng công nghệ điện toán đám mây. Office 365 được tích hợp sẵn rất nhiều tính năng vượt trội phục vụ đắc lực cho người dùng. Những tính năng đó là: Microsoft Exchange Online, Microsoft SharePoint Online,. Office Professional Plus, Microsoft Lync Online và Office Web Apps.

Microsoft Exchange Online là nơi quản lý thông tin lưu trữ trên đám mây. Với mỗi tài khoản đăng ký sẽ nhận được 25GB miễn phí. Bên cạnh đó, tính năng này còn cho phép các bạn tạo thông báo nhắc hẹn bằng cách đồng bộ hóa danh bạ và lịch sử trên thiết bị. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng như (Word, Excel,…) một cách online như Drive nhờ vào tính năng Office Web Apps. Đặc biệt, với các công ty hoặc doanh nghiệp thì tính năng Microsoft Lync Online vô cùng hữu ích và quan trọng. Nó không chỉ cung cấp thông tin giao tiếp, truyền tin nhắn nhanh mà còn có thể dùng để gọi hoặc họp trực tuyến. Ngoài ra, các bạn cùng có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ file, hình ảnh, video,…Nói chung đây là một tính năng cực kì cần thiết đối với cách doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cũng giống như các phiên bản Microsoft Office khác, Office 365 chỉ cho phép các bạn dùng thử trong 30 ngày mà thôi. Khi hết thời hạn, các bạn cần phải bỏ tiền ra để duy trì hàng tháng. Nếu không các bạn sẽ không thể nào sử dụng được các tính năng quan trọng trong Office 365.Với nhiều tính năng vượt trội và cần thiết như vậy thì việc bỏ tiền ra để thuê cũng tương xứng thôi.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì có thể dùng khóa KMS Licene để kích hoạt. Còn cách Active Office 365 bản quyền như thế nào thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Bạn cần làm gì trước khi Active Office 365?

  • Nếu giấy phép dùng thử của các bạn vẫn còn hiệu lực thì các bạn nên xóa (loại bỏ) nó đi. Lý do là vì nếu không loại bỏ nó thì khi kích hoạt thành công bằng giấy phép KMS thông báo hết hạn vẫn còn.
  • Còn nếu như giấy phép dùng thử của các bạn đã hết hạn rồi thì chẳng cần phải làm thao tác này.
  • Đảm bảo máy tính của bạn đang có kết nối internet ổn định.
  • Tính năng Windows Update đang được bật.
  • Đảm bảo máy tính của bạn kết nối được đến máy chủ KMS. Mục đích là để xác minh giấy phép KMS. (Bạn vào địa chỉ http://kms8.msguides.com để kiểm tra xem có bị chặn kết nối đến máy chủ KMS hay không nhé. Nếu bạn vẫn vào được hoặc nó vẫn hiển thị bình thường thì có nghĩa là nó không bị chặn).

#Cách 1: Sử dụng Key để kích hoạt

Bước 1:  Bạn sao chép mã dưới đây vào một tài liệu văn bản mới.

Bạn bấm vào đây để sao chép mã này: https://bit.ly/3btFt04

Sau đó, bạn tạo một tài liệu văn bản mới.

Bước 2:  Bạn dán mã vào tệp văn bản. Sau đó, bạn lưu nó dưới dạng tệp bó (có tên là “active.cmd”).

Bước 3:  Bạn chạy tệp bó với tư cách quản trị viên.

Xin vui lòng chờ đợi

Làm xong! Văn phòng của bạn được kích hoạt thành công.

Sau đó, bạn kiểm tra lại trạng thái kích hoạt.

Nếu các Key này bạn không active được Office của bạn thì mua ngay Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

#Cách 2:  Kích hoạt bằng phương pháp thủ công

Trước tiên, bạn cần  mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên , sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước. Chỉ cần sao chép / dán các lệnh và đừng quên nhấn Enter để thực thi chúng.

Bước 1:  Bạn di chuyển đến thư mục Office của bạn.

cd / d% Chương trìnhFiles% \ Microsoft Office \ Office16

cd / d% Chương trình tệp (x86)% \ Microsoft Office \ Office16

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, đường dẫn sẽ là “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16” or “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16”. Nó phụ thuộc vào kiến ​​trúc của HĐH Windows mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, đừng lo lắng, chỉ cần chạy cả hai lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và một thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình.

Bước 2:  Bạn chuyển đổi giấy phép MS Office của bạn sang tập một nếu có thể.

cho / f% x in (‘dir / b .. \ root \ Licenses16 \ proplusvl_kms * .xrm-ms’) làm cscript ospp.vbs /inslic: .i..roro\Licenses16\%x

Nếu Office của bạn được lấy từ Microsoft, bước này là bắt buộc. Ngược lại, nếu bạn cài đặt Office từ tệp Volume ISO, thì đây là tùy chọn, vì vậy hãy bỏ qua nó nếu bạn muốn.

Bước 3:  Bạn sử dụng key KMS để kích hoạt Office của bạn

Bạn chắc chắn rằng PC của bạn được kết nối với internet, sau đó chạy lệnh sau.

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act

Ngay bây giờ Office 365 được kích hoạt thành công!

Nếu các Key này bạn không active được Office của bạn thì mua ngay Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

#Cách 3. Active Office 365 bằng phương pháp tự động

Bước 1: Tải file Script kích hoạt

Pass giải nén: HQCNTH

Bước 2: Giải nén file. Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file” Activate AIO Tools…” và chọn Run as administrator

Bước 3: Nhấn phím L

Bước 4: Nhấn Phím số 5

Bước 5: Thông Báo Hoàn Thành

Các bạn nhấn phím bất kỳ để thoát

Bước 6: Nhấn phím O

Bước 7: Nhấn phím 1

Bước 8: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 9: Nhấn phím bất kì

Nếu các Key này bạn không active được Office của bạn thì mua ngay Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn như một hành động ủng hộ chúng tôi tại đây:

Cụm từ khóa tìm kiếm liên quan:

activate office 365 pro plus cmd
crack office 365 cmd
cách kích hoạt microsoft office 365

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *