Hướng dẫn active Win 7 Ultimate 64 bit chi tiết nhất

Windows 7 Ultimate 64 là phiên bản hệ điều hành Windows 7 mà nhiều người đang sử dụng. Khi hết hạn bản quyền Windows, người dùng gặp phải một số vấn đề phiền phức trong quá trình làm việc và giải trí. Vậy có cách nào để active Win 7 Ultimate 64 bit một cách đơn giản? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách active đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.

Active Win 7 Ultimate 64 bit là gì?

Mặc dù hiện này đã có nhiều hệ điều hành mới như Window 8, Windows 10. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích sử dụng Windows 7 Ultimate 64 bit có thể do sự quen thuộc và dễ sử dụng. 

Giao diện hệ điều hành Windows 7 Ultimate 64 bit

Active Win 7 Ultimate 64 bit là việc bẻ khóa bản quyền giúp bạn sử dụng được đầy đủ các tính năng của win bản quyền. Đối với những ai không có điều kiện mua Windows bản quyền thì có thể thực hiện theo cách này để phục vụ cho công việc và tránh những phiền phức khi không active win.

Hay nói theo một cách khác Active Win 7 Ultimate 64 bit là cách dùng một công cụ thứ 3 để kích hoạt bản quyền Windows 7 Ultimate 64 bit. Nhờ đó, người dùng sở hữu được tất cả các tính năng của Windows 7 một cách miễn phí. 

Có nên Active Win 7 Ultimate 64 bit?

Nếu bạn không có đủ điều kiện mua bản quyền Windows 7 Ultimate 64 bit khi hết hạn thì bạn nên active Win 7. Bởi vì, nếu không active Win 7 thì bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như:

  • Bạn sẽ không được đổi hình nền máy tính. Nếu đổi được màn hình máy tính thì sau khi máy tính khởi động lại thì màn hình máy tính cũ cũng quay về.
  • Màn hình máy tính dễ bị đen khi đang sử dụng gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của mình.
  • Bạn sẽ nhận được thông báo hết hạn bản quyền trên máy tính. 
  • Khi khởi động lại máy thì máy tính của bạn sẽ yêu cầu nhập Key để kích hoạt bản quyền.
  • Dưới góc màn hình  sẽ xuất hiện dòng chữ thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine”.
  • Bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng Windows 7. 

Hướng dẫn active Win 7 Ultimate 64 bit chi tiết

Active Win 7 Ultimate 64 bit thực chất là một việc không quá khó. Nếu thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt bản quyền một cách dễ dàng:

Bước 1: Tải phần mềm Windows Loader tại: Active Win 7

Đây là phần mềm active Win 7 Ultimate 64 bit dễ sử dụng, đơn giản, nhanh chóng.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén phần mềm Windows Loader để chuẩn bị kích hoạt Windows 7 Ultimate 64 bit.

Bạn thực hiện giải nén phần mềm Windows Loader như hình

Bước 3: Bạn thực hiện chạy phần mềm dưới quyền Admin bằng cách nhấp chuột phải vào file Windows Loader và chọn “Run as Administrator”.

Chạy phần mềm Windows Loader dưới quyền admin

Bước 4: Giao diện mới hiện ra, bạn chỉ cần nhấn nút ‘Install’ để bắt đầu crack Windows 7.

Bấm ‘Install’ để active Windows 7

Bước 5: Bạn chỉ cần đợi trong vài giây để chờ phần mềm Windows Loader tự động kích hoạt bản quyền. Nếu như xuất hiện dòng chữ “Windows is Activated” tức là quá trình kích hoạt đã thành công rồi đấy.

Nếu xuất hiện dòng chữ “Windows is Activated” thì bạn đã active thành công

Bài viết trên đây là cách active Win 7 Ultimate 64 bit đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện 1 cách dễ dàng.

Ngoài ra, còn nhiều cách kích hoạt bản quyền windows 7 khác nếu cách trên không giúp bạn kích hoạt thông công được chia sẻ trên mạng. Nếu bạn chưa biết, mình xin chia sẻ với các bạn 1 trang web chuyên về công nghệ có chia sẻ 1 số cách active win 7 hiệu quả khác tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó là congngheaz.com. Đây là trang web mà mình thường xuyên tìm kiếm và tải các phần mềm cần thiết để cài đặt trên máy tính của mình.

Ngoài ra, trên Công Nghệ AZ còn chia sẻ nhiều thủ thuật máy tính, thủ thuật văn phòng giúp mình sử dụng máy tính một cách hiệu quả hơn khi làm việc và học tập. 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Công Nghệ AZ dưới đây

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.
Website: https://congngheaz.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/
Email: Congngheaz.com@gmail.com
Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *