202+ Cách nhắn tin tán gái, tỏ tình hài hước, bá đạo nhưng hiệu quả

Nhất Kiếm Phi Thiên có lời nhắn nhủ đến tất cả các chàng trai còn chưa thoát được kiếp FA trên quả đất này như sau: “Nếu bạn muốn tỏ tình hay tán tỉnh bất cứ một cô gái nào thì cũng phải học hỏi và áp dụng bí kiếp của những “tiền bối” đi trước để đạt được sự thành công nhé ^^”.

Có phải bạn đang để ý cô bạn cùng lớp hay “thầm thương trộm nhớ” nàng hàng xóm đáng yêu. Hay chuyện của bạn đã đạt đến mức độ được chở crush đi dạo phố hay lê la hàng quán rồi thì cũng phải tỏ ra quan tâm đến các nàng mỗi ngày. Cách nhắn tin tán gái hay tỏ tình không đơn giản đâu nhé. Nó cũng là một quá trình kỳ công và cả một “thành tựu” nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được. Rất nhiều người đã cảm thấy quá khó khăn trong vấn đề làm thế nào để gây ấn tượng tốt cho “người thương” và câu chuyện diễn ra mỗi ngày không quá nhàm chán. Kể từ giây phút này, bạn hãy dẹp bỏ những sự lo lắng vì Nhất Kiếm Phi Thiên sẽ gửi đến cho tấtt cả các chàng trai những bí kíp tán gái qua tin nhắn tuyệt vời nhất. Chúng tôi bảo đảm sẽ chinh phục được các cô gái trong thời gian nhan nhất.Cách nhắn tin tán gái hay tỏ tình

Nếu bạn không tin thì hãy tham khảo cách tán gái và tỏ tình qua tin nhắn hay nhất để thoát khỏi kiếp FA nhé.

Có thể bạn quan tâm: Đặt biệt danh hay cho người yêu

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau học hỏi bí kiếp “có một không hai” như sau:

Cách nhắn tin tán gái, tỏ tình hiệu quả, hài hước, bá đạo nhất

1. Nên chú ý đến câu chữ và phải sử dụng dấu của ký tự

Các bạn thường rơi vào tình trạng lười nhắn tin. Phần lớn những tin nhắn các bạn thường thể hiện ngắn gọn hay viết tắt. Đôi khi chúng ta còn không sử dụng những dấu của các ký tự nữa. Điều này sẽ khiến cho nàng cảm thấy mất thời gian khi phải dịch từng chữ một hay khó chịu với cách trò chuyện của bạn.

Ví dụ như bạn muốn hỏi: “Cun con của anh co an com khong con cho”. Nếu chỉ đọc thoáng qua thì bạn sẽ thấy được gì ^^. Này, đừng nghĩ bậy nhé ^^. Câu này có nghĩa là “Cún con ơi có ăn cơm không còn chờ”. Như vậy bạn đã thấy tác hại của việc không sử dụng dấu chưa?

Về vấn đề viết tắt, cảm giác của bạn khi tham gia môt đoạn hội thoại như sau:

 • Chào em!
 • Em chào anh!
 • Ăn cơm chưa?
 • Dạ em ăn rồi!
 • Đi chơi không?
 • Dạ không!
 • Yêu chưa?
 • Dạ chưa!
 • Yêu đi…
 • Anh nhắn tin một mình đi nhé. Đã làm quen rồi mà còn bất lịch sự không đầu không cuối @@

Xin chia buồn với bạn vì sự thất bại đã nằm trong tầm tay ^^. Vì thế điều đầu tiên là chúng ta hãy thể hiện mình là một chàng trai có hiểu biết, lịch sự mới có thể thu hút được sự quan tâm của nàng đến những tin nhắn mà bạn đang thả thính.

2. Tin nhắn có pha sự hài hước đáng yêu

Để trở nên hài hước không quá khó cũng không đơn giản đâu nhé. Bạn phải rèn luyện rất nhiều trong ngôn ngữ đấy. Không phải muốn nói sao cũng là hài hước. Từng câu từng chữ toát lên sự hóm hỉnh nhưng cũng phải chứa ý nghĩa của nó.

Đây là một vấn đề bạn cần phải thật sự có một chút “khiếu văn chương” vì khi hài hước thì cần phải kèm theo nét mặt, cử chỉ mới có thể biểu lộ được những gì bạn muốn nói. Để tránh trường hợp gây hiểu lầm ý của bạn thì phải cẩn thận nhé. Còn ngược lại bạn đã có năng khiếu hài hước thì nên sử dụng tích cực để nàng cười mỗi ngày vì bạn nhé.

3. Nhắn tin với tần số vừa đủ theo phương châm “chất lượng hơn số lượng”

Chỉ sau một lần hẹn hò đầu tiên mà khi về nhà bạn “tấn công” cô nàng bằng hàng loạt tin nhắn dài dằn dặt và số lượng quá nhiều. hãy cố gắng kiềm nén cảm xúc, đừng vội vàng trả lời ngay và liền. Hãy cố chờ đợi một chút ít thời gian để chắc rằng cô ấy thật sự muốn nói chuyện với bạn và cũng đang chờ tin nhắn.

Khi cô ấy nhắn tin thì hãy xem lại tất cả và đẩy câu chuyện vào một tình huống khiến nàng sẽ hoài nghi “ không biết anh ấy có nhớ mình không nhỉ?, anh ấy đang làm gì mà chưa trả lời tin nhắn của mình?…” Sự băn khoăn này chứng tỏ cô nàng đã chịu “đèn xanh”bạn rồi đó.

Nhưng việc trả lời tin nhắn với tốc độ như thế nào không quan trọng bằng nội dung mà bạn muốn gửi. Bạn không nên gửi quá nhiều tin nhắn cùng một lúc hay đặt câu hỏi quá nhiều vì sẽ làm cho cô ấy cảm thấy rất khó chịu. Tốt nhất hãy để cho nàng đọc và trả lời một cách thong thả nhé.

4. Phải thành thật trong từng nội dung tin nhắn

Bạn tuyệt đối không được bịa đặt bất cứ một câu chuyện nào trong những lần nhắn tin đầu tiên. Vì khi nàng phát hiện ra thì bạn sẽ rơi vào tình trạng “một đi không trở lại” rồi đấy. Hãy thể hiện bạn là người rõ ràng và thành thật trong tất cả những câu chuyện nói với nàng.

Bạn sẽ được các cô gái mình đang tán tỉnh qua tin nhắn theo ba tiêu chí như sau: thành thật, tinh tế và hài hước. Nên không cần phải tấn công tới tấp bằng tin nhắn như chuông báo thức mỗi ngày.

5. Tuyệt đối không được gửi tin nhắn cho vui

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng buồn bã hay thất vọng thì chỉ nên trò chuyện với một vào người bạn thân của mình. Hãy cố gắng kiềm nén đừng nhắn tin cho cô ấy vì không nên để cho nàng biết bạn đang có tâm trạng không tốt.

Tất nhiên là khi nói chuyện với người thương sẽ có nội dung khác nhau nhưng đừng làm phiền đối phương vì sự buồn bã của bạn.

Hãy đảm bảo sau khi nhận được tin nhắn của bạn thì nàng sẽ vội vã xem khi có tiếng chuông báo.

6. Chỉ nói những lời yêu thương khi cô ấy đã “đổ” bạn

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tương đối “đã cưa đổ” cô nàng thì đã được phép nâng cao mức độ tin nhắn lên một level mới. Hãy nhắn những tin tán tỉnh tình cảm hay kể những câu chuyện tình yêu hấp dẫn nhé.

Còn trong trường hợp bạn không dám thổ lộ tình cảm của mình thì tin nhắn cũng chính là một vũ khí lợi thế khi bạn sử dụng. Đừng nên biến những vấn đề nghiêm túc thành điều dễ dãi để không trở thành “kẻ xấu” trong mắt nàng.

7. Tránh lặp đi lặp lại những tin nhắn rập khuôn

Bạn hãy ghi khắc trong trí nhớ những kiểu tin nhắn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ghét. Đó chính là những câu có sẵn hoặc rập khuôn như:

 • Em ăn cơm chưa? Em đang ở đâu đấy em? Em đang làm gì vậy?
 • Em có nhớ anh không? ( nhớ thì phải nhớ rồi, đừng ngày nào cũng hỏi như vậy, chán lắm)
 • Trời hôm nay rất nhiều sao, trăng đêm nay đẹp quá ( thời đại 4.0 rồi nhé chàng trai, đừng lãng mạn đến mức độ sến sẩm như vậy chứ ^*)

8. Phải soạn thảo tin nhắn ngắn gọn nhưng đậm chất tình cảm và lịch thiệp

Phương pháp tán gái hay tỏ tình qua tin nhắn nhanh nhất đó chính là sự ngắn gọn. Hãy gửi đến cô ấy những điều hài hước và không kém phần ngọt ngào. Bạn hãy khiến cho cô ấy cảm thấy những sự thú vị bằng một câu thả thính độc nhất vô nhị. Bạn phải là người thông minh mới có thể suy nghĩ một tin nhắn vừa ngắn gọn xúc tích mà đầy tình cảm.

Bạn hãy cân bằng ý tứ trong tin nhắn để khi đọc nàng biết được bạn rất trân trọng cô ấy, đang thích thú và nghĩ về bạn rất nhiều.

9. Hãy chờ cô ấy phản hồi sau tin nhắn của bạn

Bạn đừng ham mê nhắn tin đến nỗi dồn quá nhiều tin cùng một lúc. Khi 5,7 tin nhắn mà bạn gửi cho cô ấy liên tục đến nỗi nàng không thể xen vào câu chuyện thì xôi hỏng bỏng không rồi. Hãy để cho cô ấy phản hồi sau tin nhắn rồi đến lượt bạn nhé.

Muốn cô ấy trả lời thì bạn cần phải dùng những câu mơ hồ hay chứa ẩn ý. Cần thiết hơn thì hãy tạo cho nàng cảm giác muốn nhắn lại và thích thú kéo dài câu chuyện.

Tổng kết

Thế là sau khi bạn áp dụng những tuyệt chiêu thần thánh cách nhắn tin tán gái tỏ tình đã có kết quả tốt đẹp. Nhất Kiếm Phi Thiên chúc cho tình yêu của các bạn được thăng hoa hơn mỗi ngày.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *