1001 Cách xin lỗi bạn trai, bạn gái, người yêu hiệu quả nhất

Bạn và người yêu của mình đang trong thời gian yêu nhau, quãng thời gian ngọt ngào đang trải qua bỗng dưng người ấy nỏi giận và không muốn nhìn mặt bạn nữa. Đây cũng chính là một loại gia vị cần thiết để tăng thêm tình cảm. Nhưng nếu bạn không biết cách xoa dịu tình hình để chấm dứt thì thì một khi cảm xúc đã đến cao trào thì sẽ rất khó duy trì tình cảm bền lâu. Là con gái thì rất dễ giận hờn. Nhưng không chỉ có con gái giận thôi mà các anh trai cũng biết giận đấy nhé. Nếu bạn là một người tinh tế thì việc làm cho người mình yêu hết giận chỉ trong chốc lát thôi. Bạn hãy chủ động làm hòa và dỗ dành người thương của mình để trở thành một nữa đích thực bên cạnh người yêu nhé!

Nhất Kiếm Phi Thiên sẽ truyền đạt bí kiếp “cách xin lỗi bạn trai, bạn gái, người yêu ” để bạn có thể tham khảo về vấn đề này và áp dụng cho sự giận hờn “ như cơn bão táp”. Nhanh lên nào, kẻo nàng/ chàng gửi một tin nhắn “ mình chia tay đi” là buồn não lòng luôn đấy ^^Cách xin lỗi bạn trai, bạn gái, người yêu

1001 Cách xin lỗi bạn trai, bạn gái, người yêu hiệu quả nhất

Có thể bạn quan tâm: Cách nhắn tin tán gái, tỏ tính

Hãy là người chủ động nói lời xin lỗi trước

Là người gây ra những cơn giận trước thì bạn nên chịu khó xuống nước trước một bước. Lời xin lõi đối với nhiều người khi nói ra rất khó khăn nhưng nếu bạn muons duy trì mối quan hệ lâu dài thì không nên ngần ngại nữa. Điều này còn thể hiện được bạn chính là người hiểu biết, có chừng mực và luôn tô trọng mối quan hệ mà mình đây xây dựng. Hãy thể hiện lời xin lỗi một cách chân thực nhất chứ đừng thờ ơ đơn giản như “ nếu anh làm sai thì anh xin lỗi em”

Không dùng những lý do quá cũ kỹ và không thực tế để thuyết phục người yêu. Hãy dùng chính tình yêu của bạn bằng câu : “ Anh yêu, em rất xin lỗi về những hành động của em và sẽ không “minh oan cho hành động đó. Nhưng em thật sự đảm bảo rằng sẽ không có lần nào xảy ra nữa. Anh hãy tin tưởng vào em và mong anh hãy cho em thêm một cơ hội sau cùng ^^”. Ngay lập tức đối phương sẽ tha thứ cho bạn nhưng tất nhiên bên ngoài cũng sẽ giữ vẻ lạnh lùng và chưa muốn gặp bạn. Nhưng người yêu của bạn đã ngầm tạo một cơ hội để bạn được sửa sai. Nếu làm được điều này bạn chính là một người NO.1 trong mắt đối phương và sẽ trả lời trong vòng 1 phút 30 giây.

Dùng hình thức truyền thống nhưng dạy dào tình cảm đó là “viết thư tay”^^

Hình thức viết thư tay hiện nay được xem là quá cũ kỹ nhưng bạn đã có suy nghĩ sai lầm rồi đấy. hãy hình dung nếu bạn là người đang giận và nhận được một lá thư đi kèm với bó hoa hồng đỏ thắm có hương thơm ngát. Khi mở ra bỗng dưng bạn đọc được những dòng viết mà người kia phải suy nghĩ cả một ngày mới viết được. Những dòng chữ thì được nắn nót cẩn thận. Ôi thần linh ơi, không có cô gái nào mà không thể mềm lòng trước một điều “ vĩ đại” như vậy ^^. Trong thời xa xưa của bố mẹ thì chưa có điện thoại để nhắn tin. Khi người yêu giận là chỉ có thể viết thư nhưng đến tay cũng sẽ nguôi cơn giận ngay thôi.

Hãy nói lên những lời yêu thương đến một nữa của bạn

Việc bạn tích cực nói lên những lời yêu thương hay chân thật tận con tim. Bạn hãy tận dụng khả năng văn chương của mình để gửi đến nàng những câu như sau: “ Em à, anh thật lòng xin lỗi vì đã làm tổn thương em, yêu em rất nhiều”, “ gửi anh, anh buồn thì em cũng có vui gì đâu, đừng giận em nữa nhé, nhớ anh!”. Và cả hai nên đi dạo phố hay đến những nơi lãng mạn để giảm bớt sự căng thẳng cho hai người. Hãy chân thành thì sẽ nhận được kết quả tốt.

Nên kiềm nén cơn giận ngay sau đó

Nếu cô ấy/ anh ấy đang trong cơn thịnh nộ thì hãy gửi lời xin lỗi một cách chậm rãi. Đừng quá nôn nóng mà nhắn tin tới tấp, không phải lời xin lỗi nào cũng có tác dụng ngay tức khắc đâu nhé. Tốt nhất bạn hãy để cho người ấy có thêm thời gian để cân bằng lại cảm xúc của mình rồi sau đó bạn hãy nhẹ nhàng phân tích tình hình rồi ngỏ lời xin lỗi cô ấy/ anh ấy nhé. Ai cũng phải mắc sai lầm, cho nên dù bạn hay đối phương có mắc lỗi thì cũng nhớ rằng tình yêu là sự tha thứ cho nhau.

Hãy nhắn tin cho cô ấy/ anh ấy ngay ngày hôm sau

Bạn chỉ cần những câu nhắn nhủ nhẹ nhàng về thói quen mỗi ngày như: nhắc người ấy không được bỏ bữa, hãy đi ngủ sớm… hoặc bạn cũng có thể bắt chuyện bằng những việc hài hước. Tuyệt đối không được gửi những tin nhắn dài dằng dặt và kèm theo câu hỏi đáng ghét “tại sao em/anh không trả lời???” sẽ gây ra tác dụng ngược khi dồn ép đối phương đấy.

Bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn

Nếu như sự giận dữ đang lấn át sự tha thứ thì bạn cũng phải thật bình tĩnh. Hãy cứ cho người ấy biết bạn đang tồn tại bên cạnh. Dành cho người yêu của mình sự quan tâm chính là một liều thuốc làm giảm sự nóng giận. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt vì ai cũng muốn được quan tâm đúng không? Chủ động đi nếu bạn muốn xóa tình trạng này nhanh chóng.

Không được đặt câu hỏi “vì sao em lại giận anh?” hay “em đã làm gì sai, hãy nói đi!”

Bạn sử dụng những câu hỏi này là đã tự để mình rơi vào vực thẳm rồi đấy. bạn sẽ không tìm thấy được những câu trả lời mình mong muốn mà còn làm cho đối phương thêm tức giận và bùng nổ ngay lúc đó. Thật là đáng sợ!

Nửa kia sẽ đánh giá bạn là người ích kỷ và không hề tôn trọng người yêu của mình. Khi yêu người phụ nữ muốn được che chở và người đàn ông muốn trở thành chỗ dựa. Chúng ta không nên thay đổi hay ép buộc họ làm theo ý muốn của mình. Cân bằng mọi thứ để không rơi vào tình trạng mệt mỏi và tạo áp lực. bạn sẽ chia tay trong đau khổ đấy.

Không được chối hay xóa bỏ tất cả trách nhiệm

Nếu bạn phạm lỗi như cố tình lướt qua hay xóa bỏ thì thật đáng tiếc, bạn đã sai hoàn toàn rồi đấy. Sử dụng câu nói “hãy quên đi những chuyện đã diễn ra giữa hai chúng ta” thì cũng không thay được gì. Không một ai có thể chấp nhận câu xin lỗi như vậy và đối phương càng thất vọng về bạn nhiều hơn.

Hãy thật sự chân thành

Sự chân thành luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu trong tình yêu. Điều này cũng có trong tất cả những mối quan hệ khác giữa người với người. Chúng ta nên thành thật với nhau để tránh việc không hiểu nhau và đẫn đến kết quả cuối cùng là chia tay.

Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia của mình ngay cả những lúc giận

Bất cứ ai cũng muốn tìm cho mình một nơi vững chắc. Công chúa xinh đẹp còn tìm hoàng tử kia mà. Vì thế bạn hãy trở thành một nơi an toàn để chở che cho người yêu của mình nhé.

Tổng kết

Cho dù yêu nhau hay đang giận hờn thì bạn cũng hãy cố gắng làm hòa với người bạn của mình. Việc sống chân thành và biết chủ động nói được lời xin lỗi thì sẽ luôn nhận được kết quả tốt nhất. Người thương của bạn sẽ vì yêu mà tha thứ và bỏ qua lỗi lầm. Bí kiếp cách xin lỗi bạn trai, bạn gái, người yêu mà Nhất Kiếm Phi Thiên chia sẻ cho bạn trên đây chính là những kinh nghiệm đúc kết từ thực tế mà ad đã trải qua. Hãy để cho tình yêu của các bạn được thăng hoa và không bị những cơn giận dỗi làm phiền. Chúc tất cả các bạn và người thương của mình thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *