Cho thuê chung cư Đà Lạt: 5 lý do nên chọn hợp tác với MeeyLand

Meeyland là cái tên đang gây xôn xao trong cộng đồng công nghệ, bất động sản trong thời gian gần đây. Không phải tự nhiên mà MeeyLan lại là điểm đến hợp tác của nhiều chủ hộ với ý định cho thuê chung cư Đà Lạt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Meeyland là xu hướng của giới bất động sản

Ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường hệ sinh thái bất động sản Meeyland đã bộc lộ được ưu điểm nổi bật. Đây là một website trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời cung cấp những dịch vụ quảng cáo bất động sản qua apps – website. Tại đây bạn sẽ chủ động hơn trong việc đăng tin cho thuê chung cư Đà Lạt tới những người có nhu cầu.

Ngoài ra kết hợp với phát triển vượt trội của Internet hiện nay thì hệ Meeyland đã trở thành sàn giao dịch điện tử trực tiếp kết nối giữa người mua với người bán nhanh chóng. Chính vì thế Meelan được đánh giá là xu hướng của giới bất động sản. Bên cạnh đó hệ thống cũng được kỳ vọng thành một sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại Đông Nam Á.

Tại Meeyland bạn sẽ chủ động hơn trong việc đăng tin cho thuê chung cư Đà Lạt tới những người có nhu cầu.

Meeyland uy tín nên thông tin của bạn cũng dễ thuyết phục khách hàng hơn

Ngoài ra Meeyland còn là một hệ sinh thái bất động sản uy tín. Hệ thống sở hữu đội ngũ nhân am hiểu về bất động sản cùng kinh nghiệm dày dặn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc. Với năng lực chuyên môn cao, hệ thống Meeyland ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn nữa.

Hơn nữa với quy trình IT, ISO, nguồn vốn, Truyền thông và Marketing… dã tọa nên một Meeyland uy tín, chất lượng và đầy tiềm năng. Chính sự chuyên nghiệp đã giúp cho những thông tin của bạn dễ dàng thuyết phục được khách hàng hơn.

Chi phí cho trung gian giảm hẳn so với cách truyền thống

Website Meeyland chuyên nghiệp cho phép người dùng có thể sử dụng miễn phí hầu hết những dịch vụ cơ bản tại đây. Đồng thời những tin rao cho thuê chung cư Đà Lạt đều được hệ thống tự đăng. Thế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tin rao theo đúng quy chuẩn của Meeyland.

Sự tối ưu và tự động hóa trong tất cả mọi khâu của hệ thống này nhằm giúp:

– Người tìm thuê chung cư có được sản phẩm đúng ý.

– Người rao bán sẽ không cần phải qua trung gian mà vẫn có thể tìm đối tác để cho thuê chung cư. Tức là chi phí cho trung gian sẽ giảm hẳn so với những cách truyền thống. Điều này cũng có nghĩa là chi phí cho thuê chung cư sẽ phải chăng hơn. Khiến cho khách hàng tìm đến nhiều hơn

– Dễ dàng kết nối được với nhiều công ty trong lĩnh vực bất động sản hơn. Từ đó, bạn có thể nâng cao được khả năng mở rộng thị trường, đồng thời thu về cho mình được nhiều lợi nhuận như ý.

Đến với Meeyland chi phí cho trung gian giảm hẳn so với cách truyền thống

Tham khảo >>> 10+ Ý tưởng decor phòng ngủ đẹp bạn không nên bỏ qua

Dễ dàng trao đổi thương thuyết mà không cần gặp gỡ

Đặc biệt hơn Meeyland còn giúp cho bạn có thể liên hệ với khách hàng nhờ ứng dụng MeeyChat chỉ trong vài phút. Từ đó bạn có thể giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ cho thuê của mình. Từ vị trí, diện tích, phong cách cho đến những chính sách về giá.

Tức là với tiện ích MeeyChat bạn có thể dễ dàng trao đổi thương thuyết với khách hàng. Khiến cho họ sớm chọn thuê chung cư của bạn mà không cần phải gặp gỡ trực tiếp. Chính vì vậy nhiều chủ hộ hiện đã chọn Meetland để cho thuê chung cư Đà Lạt của mình.

Có nhiều gói đăng bài ViP

Ngoài ra MeeyLand còn cung cấp một số gói đăng tin VIP. Với mục đích là đáp ứng những nhu cầu đăng, rao tin nhanh, gấp của chủ đầu tư. Nếu như bạn muốn cho tin của mình hiển thị nhiều hơn thì dịch vụ đăng tin VIP sẽ là chọn lựa hoàn hảo.

Điều này giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu hơn. Hiện hệ thống chia ra những gói đăng VIP như: Vip 1, Vip 2, Vip 3,…Theo đó:

– Những thông tin của bạn xuất hiện tại đúng vị trí có khả năng tăng tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

– Giúp quý vị có thể cài đặt giờ đăng bài để chớp đúng giờ vàng, được nhiều người chú ý hơn cả.

– Kết nối đa chiều để khách hàng hay đối tượng đích sớm có thể liên hệ với chúng ta, hoàn tất giao dịch chỉ trong chớp mắt.

– Dễ dàng cập nhật, thay đổi nội dung cho đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

MeeyLand cung cấp gói đăng tin VIP nhằm đáp ứng nhu cầu đăng, rao tin nhanh, gấp của chủ đầu tư

Với những lợi ích lớn kể trên, rất nhiều công ty bất động sản sẵn sàng hợp tác với MeeyLand. Chưa kể tới Meey Group còn mang đến những ưu đãi lớn về gói này. Vì thế, quý vị còn tiết kiệm đáng kể chi phí. Trong khi đó, dễ nhận thấy hiệu quả của cách làm kể trên rất lớn.

Bởi chúng ta tiếp cận được đúng mục tiêu và tối ưu nội dung hữu ích cho người dùng. Vì thế, đây hứa hẹn là một trong những kênh thông tin giá trị cho giới bất động sản. Chưa kể tới, nó cũng mang đến lợi nhuận lớn cho hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trong thời gian tới.

Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *