Download Office 2016 Full [32bit/64bit] Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Office 2016 là từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm và tải xuống. Chắc hẳn các bạn đã quá quen với Office 2016, đây là bộ công cụ văn phòng cực kì hữu ích được phát triển bởi “gã khổng lồ” Microsoft. Trong đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, … Với bộ công cụ này, bạn có thể học tập, làm việc và sử dụng nó ở bất kì nhu cầu nào bạn muốn. Thật tiện ích phải không nào? Phiên bản Office 2016 thật sự là phiên bản mà mình thích sử dụng nhất bởi rất nhiều tính năng nổi bật được tích hợp trong phiên bản này. Cùng Nhất Kiếm Phi Thiên download office 2016 và sử dụng thôi!

Office 2016 là gì?

Office 2016 là phiên bản “khá mới” của bộ công cụ văn phòng nổi tiếng này. Nó tích hợp rất nhiều cải tiến mới giao diện và tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại hơn. Office 2016 cho phép bạn làm việc theo nhóm (teamwork) một cách dễ dàng hơn, phong cách làm việc mới nhanh hơn, thuận tiện hơn, tương thích hoàn hảo với Windows 10, mang lại giá trị tốt nhất cho bạn.

Download Office 2016 Full (Word/Excel/PowerPoint) + Hướng Dẫn Cài Đặt

Ngoài ra, một điểm nhấn đáng chú ý là Office 2016 có sự chuyển đổi từ hỗ trợ xử lý cá nhân trên các tài liệu sang cộng tác nhóm, giúp dễ dàng tương tác với nhau hơn để tạo ra một phiên bản hoàn hảo cho công việc và học tập. Office 2016 cho phép bạn đính kèm nhiều định dạng hơn trong email, thêm biểu đồ mới, khả năng tìm kiếm thông minh ..

Tích hợp Outlock giúp Teamwork hiệu quả hơn

Bộ công cụ Office 2016 là sự tiếp nối của bộ Office 2013 với những đổi mới toàn diện trong tất cả các thành phần như word, exel, OneNote, Outlook ở cả giao diện và tính năng. Ngoài ra, khi download Office 2016, bạn sẽ được trải nghiệm khả năng làm việc nhóm tuyệt vời, cùng như khả năng chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn để phục vụ nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, người dùng Office 2016 có thể chia sẻ ngay lập tức trên tài liệu của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc sử dụng tính năng đính kèm tệp hiện đại mới được thêm vào trong Outlook. Tính năng này cho phép bạn đính kèm tệp từ OneDrive và tự động định cấu hình mà không cần rời khỏi Outlook.

Bộ công cụ Office 2016

Tính năng nổi bật của Office 2016

Hỗ trợ chia sẻ tài liệu trực tuyến

Có thể nói, Office 2016 nổi bật nhất là khả năng chia sẻ tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm và có thể tương thích với Windows 10. Nó có thể đáp ứng tất cả nhu cầu thiết yếu nhất của bạn. Về các chức năng cơ bản như chỉnh sửa văn bản, tạo bảng tính, tạo bản trình bày ở phiên bản này không có quá nhiều thay đổi, nhưng các chức năng đã được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, Office 2016 cũng bổ sung các tính năng chia sẻ tài liệu trực tuyến, bảo mật dữ liệu để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Cải tiến về tính năng & giao diện

Office 2016 có rất nhiều cải tiến về tính năng và giao diện, tương thích tốt với hầu hết các nền tảng. Nó không chỉ bao gồm toàn bộ bộ ứng dụng hữu ích mà còn tăng cường khả năng tương tác và teamwork, đơn giản hóa chia sẻ tập tin và tài liệu. Nó có thể thay đổi hoàn toàn phong cách làm việc của bạn, đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như mang lại giá trị tốt nhất.

Hỗ trợ cả thiết bị di động, thêm công cụ Ribbon

Download Office 2016 vào máy tính của bạn để trải nghiệm các tính năng rất mới và “lợi hại” hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Đáng chú ý ở phiên bản này đó là OneNote được cải tiến, hỗ trợ tối đa cho màn hình cảm ứng trên thiết bị di động.

So với các phiên bản trước như Office 2007, Office 2010 và Office 2013 thì Office 2016 có khá nhiều tính năng mới. Và một trong những tính năng nổi bật nhất phải kể đến thanh công cụ Ribbon trên giao diện làm việc cho phép bạn viết tài liệu nhanh & thuận tiện hơn. Đặc biệt phiên bản này được nhiều người đánh giá cao vì khả năng hỗ trợ các thao tác chạm như tạo ghi chú để ghi lại ý tưởng nhanh hơn.

Hỗ trợ cài đặt tiếng Việt

Office 2016 đã hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, không giống như các phiên bản trước, người Việt Nam thường gặp khó khăn khi sử dụng hoặc không sử dụng tất cả các chức năng của Office vì rào cản ngôn ngữ. Nhưng cho đến phiên bản Office 2016 này, mọi thứ đã hoàn toàn khác. Bạn có thể sử dụng giao diện tiếng Việt để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích mà Office 2016 mang lại.

Link Download Office 2016 Full

Phiên bản 64 bit

Phiên bản 32 bit

Bạn tham khảo Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. Cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Hướng dẫn Cài đặt Office 2016

Bước 1. Đầu tiên, tải File cài đặt của Nhất Kiếm Phi Thiên theo đường dẫn ở trên.

Bước 2. Sau khi tải xuống hoàn tất. Giải nén File và chạy File Setup

Bước 3. Chọn hình thức cài đặt:

 • Install: Cài đặt tất cả các tiện ích trong bộ office này
 • Customize: Chọn cài đặt những tiện ích nhất định như word, excel, powerpoint…. tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 4. Nếu bạn chọn Customize, những phần mềm nào bạn muốn cài đặt thì hãy giữ nguyên. Còn những tiện ích nào bạn không muốn cài đặt hoặc không sử dụng đến thì chọn Not Available. Sau đó ấn Install Now để tiến hành cài đặt.

Bước 5. Nhấn OK để xác nhận và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 6. Sau khi hoàn tất. Nhấn Close và sử dụng

Nếu các với cách kích hoạt Office mà chúng tôi hướng dẫn trên đây mà bạn không active được Office của bạn. Thì bạn có thể tham khảo Mua Key Office bản quyền giá cực rẻ và bảo hành vĩnh viễn dưới đây! 

Trên đây là Link tải cũng như hướng dẫn cài đặt Office 2016Nhất Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt để sử dụng bộ công cụ này một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:

 • office 2016
 • tải office 2016
 • office 2016 full cr@ck
 • microsoft office 2016 cr@ck
 • download office 2016 64 bit
 • office 2016 professional plus
 • office 2016 full
 • office 2016 64 bit
 • microsoft office 2016 full cr@ck
 • office 2016 download
 • download office 2016 full
 • download office 2016 full 
 • cài office 2016 full cr@ck
 • microsoft office 2016 professional plus
 • microsoft office 2016 professional plus full 
 • download microsoft office 2016 full 
 • microsoft office 2016 full
 • office 2016 professional

Tác giả: Nguyễn Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *