[1 Click] Download Office 2019 Full 32/64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Office 2019 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi vì Office phiên bản 2019 là phiên bản mới nhất của bộ công cụ tiện ích này tính đến thời điểm hiện nay. Có thể nói, phiên bản 2019 là một phiên bản nâng cấp “hoàn toàn mới” so với các phiên bản 2016, 2013 hay 2010 trước đó. Vẫn là những công cụ “huyền thoại” như Word, Excel, Outlock, PowerPoint, … những giao diện và tính năng đã được nâng cấp, cải tiến, thậm chí là đổi mới rất nhiều. Cùng Nhất Kiếm Phi Thiên tải ngay Office 2019 qua link tải dưới đây nhé.

Microsoft Office 2019 là gì?

Office 2019 được Microsoft cho ra mắt chính thức cho cả Mac và Windows vào năm 2018. Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản mới nhất của bộ công cụ nổi tiếng này. Sau một thời gian cho phép người dùng sử dụng phiên bản Office 2019 Preview (phiên bản dùng thử) thì Microsoft hiện nay đã cho phép người dùng tải xuống bộ công cụ hoàn chỉnh của mình. Có thể nói, Office 2019 là sự kế thừa hoàn hảo cho Office 2016, bao gồm các ứng dụng như Word, PowerPoint, Project, Excel, Outlook, Publisher, Access, Visio và Skype for Business.

Mỗi phần mềm có trong Office 2019 đều được thiết kế riêng để thực hiện một tác vụ cụ thể dành cho người dùng. Có thể bạn không biết nhưng thực tế bạn đang sử dụng bộ công cụ này trong rất nhiều việc đấy, từ soạn thảo văn bản, trình chiếu, vẽ biểu đồ, tính toán, … tất cả bạn đều có thể làm với Office 2019.

Tính năng nổi bật trong Office 2019

Cải thiện tính năng thuyết trình

Trong khi PowerPoint vẫn là một trong những giải pháp tạo bản thuyết trình phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện với những tính năng tương tự. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Microsoft đã giới thiệu các tính năng trình bày nâng cao hơn trong MS PowerPoint 2019. Có thể kể đến như khả năng Morph và Zoom để giúp bạn tạo các bài thuyết trình sinh động, hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

Nâng cấp khả năng phân tích dữ liệu

Khi nói đến việc phân tích và quản lý dữ liệu, Excel vẫn giữ vị trí thống trị của mình. Nhà cung cấp Microsoft hơn ai hết là người hiểu rõ điều đó nhất. Và không có gì ngạc nhiên khi người dùng sẽ có các tính năng mạnh mẽ hơn trong phân tích dữ liệu như công thức mới, biểu đồ mới (biểu đồ phễu và bản đồ 2D), khả năng xuất từ ​​Excel sang PowerPOLL và PowerQuery một cách mạnh mẽ trong phiên bản 2019.

Bộ công cụ Office 2019

Quản lý email dễ dàng hơn

Nếu bạn là người dùng Outlook thường xuyên thì bản Office 2019 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Trong phiên bản này, nhà cung cấp đã bổ sung nhiều tính năng mới để loại bỏ một số rắc rối và đau đầu trong việc quản lý email. Microsoft hy vọng những bổ sung này sẽ giúp người dùng quản lý email hiệu quả hơn trong công việc và học tập của họ.

Phần mềm Microsoft Office 2019 là phần mềm soạn thảo văn bản mới nhất của Microsoft, Office 2019 bao gồm các ứng dụng như Word, excel, PowerPoint, Outlook, … Trong phiên bản này, các tiện ích không những được đổi mới về mặt giao diện mà còn được bổ sung nhiều tính năng mới cho mình. Giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất.

Link Download Office 2019 (32/64bit) Full

Bạn tham khảo Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. Cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Hướng dẫn cài đặt Office 2019

Bước 1. Đầu tiên bạn tải File cài đặt theo đường dẫn ở trên.

Bước 2. Click đúp vào File để mở File vừa tải.

Bước 3. Chạy File “Setup.exe” để tiến hành cài đặt. Ở đây, phần mềm sẽ tự động check xem máy bạn đang là phiên bản 32 hay 64 bit để tự động cài đặt cho phù hợp.

Bước 4. Đợi một chút cho quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 5. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Close để đóng cửa sổ lại.

Bước 6. Vào Menu Start ở góc trái màn hình. Click vào biểu tượng phần mềm bạn muốn chạy và sử dụng thôi.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Office 2019 rồi. Hãy sử dụng nó để hoàn thiện công việc, học tập của mình một cách hiệu quả nhé. Nếu còn gặp lỗi gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để mình khắc phục giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo Mua Key bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính đặc biệt là kích hoạt vĩnh viễn, kích hoạt online nhé!

Xem thêm: [Chia Sẻ] 100 Key Office 2019 “Free” – Key Active Vĩnh Viễn Mới Nhất

Từ khóa liên quan:

 • office 2019
 • crack office 2019
 • office 2019 full cr@ck
 • office 2019 full
 • microsoft office 2019 full cr@ck
 • office 2019 cr@ck
 • download office 2019
 • office 2019 iso
 • download office 2019 full cr@ck
 • tải office 2019 full cr@ck
 • tải office 2019

Tác giả: Nguyễn Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *