Hướng Dẫn Tải Nhạc Trên Tiktok Về Làm Nhạc Chuông Đơn Giản

Tik Tok là một ứng dụng rất nổi tiếng và phổ biến không chỉ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tik Tok luôn là cái tên cực hot hiện nay, đây không chỉ là mạng xã hội video đi đầu trong nhiều trào lưu hài hước, sáng tạo. Những bài hát trên Tik Tok khiến người nghe phải ngẩn ngơ vì quá hay, có những bài nghe chắc bạn sẽ nghiện. Vậy làm thế nào để tải những bản nhạc bạn thích trên Tik Tok về làm nhạc chuông điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng mình nhé.

Cách sử dụng nhạc Tik Tok làm nhạc chuông bằng tiktok downloader

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok, chọn video nhạc mong muốn. Sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo giao diện mới hiện ra, bạn chọn sao chép liên kết 

Bước 3: Truy cập tik tok download. Truy cập trang web Unduh video TikTok tanpa watermark, giao diện trang chủ sẽ hiển thị

Bước 4: Khi hiển thị giao diện tiktok download, bạn gắn link video vừa sao chép từ tiktok. Sau đó, bạn bấm chọn định dạng là MP3, đây là phần mở rộng nghe nhạc của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở File trong iCloud Drive và thưởng thức âm nhạc. Tất nhiên, bây giờ bạn có thể đặt nó làm nhạc chuông của mình!

Cách sử dụng nhạc TikTok làm nhạc chuông qua snaptik

Tải nhạc xuống thiết bị của bạn:

Bước 1: Để tải nhạc trước tiên bạn cần một ứng dụng trung gian có tên là snaptik. Cho phép tải nhạc tik tok về thiết bị của bạn ở định dạng mp3. Bạn có thể tải ứng dụng tại: https://snaptik.app/vn

Snaptik dành cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng tik tok, chọn cho mình video chứa bản nhạc yêu thích, sau đó nhấn biểu tượng nút chia sẻ để copy đường dẫn.

Bước 3: Mở ứng dụng snaptik đã tải xuống, dán liên kết tik tok và sao chép nó vào hộp, nhấp vào tải xuống và chọn định dạng tải xuống mp3 như hình dưới đây.

Vậy là bạn đã tải xong file nhạc mp3 của video tik tok đó về máy. Bạn có thể tìm thấy nó trong thư mục tải xuống snaptik-musics. Bây giờ đặt đoạn nhạc đó làm nhạc chuông.

Cài nhạc chuông

Bước 1: Vào cài đặt trong máy, chọn âm thanh (âm lượng, nhạc chuông, rung) và chọn nhạc chuông.

Bước 2: Tại đây mình chọn cài nhạc chuông cho sim 2 (cái này tùy bạn chọn) danh sách nhạc chuông có sẵn trong máy hiện ra, kéo xuống dưới cùng và chọn thêm nhạc chuông.

Bước 3: Nếu bạn không thấy bài hát đã tải xuống trong phần này, hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên trái của tệp snaptik-music đã tải xuống và chọn bài hát đã tải xuống.

Cách sử dụng nhạc tik tok làm nhạc chuông qua Convertio

Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải video về, bạn phải tách nhạc ra thành file MP3 để làm nhạc chuông.Truy cập Convertio tại: https://convertio.co/vn

Bước 2: Mở trình duyệt lên, sau đó nhấn Chọn Tập Tin.

Và tiếp tục chọn Thư viện chọn video TikTok vừa tải.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước trên, bạn nhấn vào Âm thanh chọn định dạng MP3.

Tiếp tục chọn Chuyển đổi bên dưới màn hình, tệp nhạc sẽ tự động cập nhật về điện thoại.

Bước 4: Vậy là toàn bộ quá trình đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể truy cập File để xác nhận tải thành công và tùy chọn các thiết lập nhạc chuông điện thoại.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc Tik Tok làm nhạc chuông điện thoại . Nếu bạn cảm thấy một bài hát hát trên Tik Tok quá hay và muốn tải về làm nhạc chuông. Chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi vừa chia sẻ để cài nhạc chuông Tik Tok thành công.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *