[1 Click] Tải IDM Full Toolkit Free + Hướng Dẫn Cài Đặt

IDM Full Toolkit ( Internet Download Manager) là một trong những phần hỗ trợ tải file cực tốt trên Internet và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với IDM, bạn có thể tải các File phần mềm, hệ điều hành, office, video lên đến hàng GB với tốc độ cao. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình tải xuống. Ngoài ra, với những tính năng nổi bật khác như: dễ dàng lên lịch tải xuống, khôi phục tải xuống, hỗ trợ đa ngôn ngữ, … Có thể nói, IDM là một phần mềm tốt nhất dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay IDM Toolkit của Nhất Kiếm Phi Thiên thôi!

IDM Full Toolkit là gì?

IDM (Đầy đủ là Internet Download Manager) là một trong những phần mềm hỗ trợ tải xuống được đánh giá tốt nhất hiện nay do khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt, nền tảng hệ điều hành và khả năng tải xuống tất cả các loại tệp cũng như những định dạng tệp khác nhau. Ngoài ra, các cải tiến phiên bản của IDM cung cấp các tính năng nâng cao hơn, phong phú hơn, nhận dạng video để tải xuống tốt hơn.

[1 Click] Tải IDM Full Toolkit Free + Hướng Dẫn Cài Đặt
IDM cho phép bạn tải xuống hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến với tốc độ nhanh hơn tới 5 lần so với tốc độ bình thường. Thậm chí nó còn có thể nhanh hơn nữa nhờ công nghệ tải xuống đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ các tệp đã tải xuống. Bên cạnh đó, một tính năng của IDM Full Toolkit mà mình đánh giá rất cao là nó chạy ngầm một số phần mềm chống vi-rút để đảm bảo tệp bạn đã tải xuống sẽ an toàn tuyệt đối.

Các tùy chọn trên IDM rất hữu ích và nó cho phép người dùng tùy chỉnh theo cách của họ. Chẳng hạn như tải xuống các tệp theo nhiều tùy chọn, lưu tệp theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, các phiên bản gần đây của IDM bổ sung khả năng tương thích của Windows 10, khắc phục các sự cố tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm cả Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Google Chrome cùng rất nhiều trình duyệt web khác.

Tính năng nổi bật

 • Tự động bắt đầu liên kết tải xuống
 • Tốc độ tải xuống gấp 5 lần so với tốc độ bình thường
 • Sử dụng công nghệ tải xuống nhiều phần để tăng tốc và đảm bảo sự an toàn tốt nhất dành cho người dùng.
 • Hỗ trợ tải xuống trên nhiều nền tảng web khác nhau như: Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE, Micrsoft Edge …
 • Dễ dàng hẹn giờ tắt máy tính khi quá trình tải xuống hoàn tất
 • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows hiện hành hiện nay.

Đánh giá người dùng

Ứng dụng Internet Download Manager Full mang đến sự hài lòng cho bạn mỗi khi bạn sử dụng nó để tải xuống bất kỳ tệp hoặc dữ liệu nào từ Internet. Vì vậy mặc dù có nhiều ứng dụng mới được “ra đời” với chức năng tương tự nhưng nhiều người tin tưởng và lựa chọn IDM. Như vậy cũng đủ để bạn thấy tính năng của IDM Full là tốt đến như thế nào rồi phải không?

Giao diện của IDM Full Toolkit

Mọi người đều biết IDM Full Toolkit có khả năng tải các tệp từ Internet xuống máy tính với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng. Đối với người dùng máy tính, Internet Download Manager đã trở nên quá quen thuộc, là một trong những phần mềm không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải những file lớn để phục vụ công việc của mình.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm IDM để tải video, nhạc mp3 và rất nhiều dữ liệu khác trên internet về máy tính của mình.  Ưu điểm ở đây là không chỉ tăng tốc độ tải xuống, IDM còn giúp bạn quản lý và giám sát toàn bộ quá trình tải xuống và những tệp bạn đã tải xuống. Nó cũng cho phép bạn có thể điều chỉnh và cải thiện tốc độ chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Vì vậy, trong số hàng trăm phần mềm cần được cài đặt trên máy tính của bạn, IDM luôn là phần mềm nên được ưu tiên cài đặt trước. Tốc độ và tiện ích là những gì tốt nhất mà IDM mang đến cho người dùng dù tải bằng wifi hay bằng mạng Vinaphone 4G

Link Tải IDM Full Toolkit

File Setup v.6.35 Build 12

Download

Công cụ Active IDM Full Toolkit 4.0

Download

Hướng Dẫn Cài đặt IDM Full Toolkit

Bước 1. Tải File Cài đặt của Nhất Kiếm Phi Thiên ở phía trên.

Bước 2. Tắt phần mềm diệt Virus trên máy tính của bạn (Bắt buộc nhé)

Bước 3. Giải nén File và chạy File IDM Full Toolkit 3.7.exe bằng cách nhấp chuột phải và chọn Run as administrator (chạy dưới quyền admin).

Bước 4. Sau khi tải xuống. Bạn nhập phần tên đăng ký ở mục Name.

Bước 5. Chọn phần Kích hoạt IDM và chờ đợi quá trình Active diễn ra.

Bước 6. Sử dụng IDM Full Toolkit thôi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở phía dưới để mình giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn active thành công!

Đừng bỏ lỡ: Tải IDM Full v6.36 (Internet Download Manager) + Hướng Dẫn Cài Đặt

Từ khóa liên quan:

 • idm full toolkit 3.9
 • idm toolkit 3.9
 • idm toolkit 3.8
 • idm full toolkit 3.8
 • idm full toolkit
 • idm toolkit 3.7
 • idm toolkit 2019
 • idm tool kit
 • idm toolkit 3.9 full 2019
 • idm full toolkit 3.7
 • download idm toolkit
 • tải idm toolkit
 • idm toolkit mới nhất
 • idm full toolkit 4.0

Tác giả: Nguyễn Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *