1001+ Tranh tô màu bảng chữ cái Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bộ sưu tập tranh tô màu bảng chữ cái của Nhất Kiếm Phi Thiên chính là bảng chữ tiếng Việt chuẩn nhất giúp cho bé có được những giây phút rèn luyện về kỹ năng tô màu, đức tính cẩn thận, tỉ mỉ về từng chi tiết cũng như kết hợp được sự khéo léo của đôi bàn tay. Trẻ em sẽ tiếp nhận được những tư duy về việc sáng tạo. Bộ não của bé sẽ biết xử lý tốt tất cả những thông tin mà bên ngoài cung cấp. Qua việc quan sát các bức tranh tô màu thì bé sẽ biết kết hợp các màu sắc với nhau sao cho hài hòa. Nếu có nhu cầu tìm kiếm tranh tô màu bảng chữ cái chất nhất thì xin mời bố mẹ và các bé hãy tham khảo bộ tranh của Nhất Kiếm Phi Thiên cung cấp nhé.

Xem thêm: Tranh tô màu các loại rau củ quả

Tổng hợp tranh tô màu bảng chữ cái Tiếng Việt và Tiếng Anh

tranh-to-mau-bang-chu-cai-1

Bé sẽ vừa được tô màu bảng chữ cái, vừa làm quen cùng với những hình ảnh trái cây, hoa lá và vật dụng quen thuộc

tranh-to-mau-bang-chu-cai-2

Với sự minh họa như thế này thì các bé sẽ vô cùng thích thú khi được tiếp cận

tranh-to-mau-bang-chu-cai-3

Chữ D kèm với hình ảnh chú chó và từ tiếng Anh Dog

Bên cạnh đó, bộ tranh cũng sẽ giúp cho các bé học tốt hơn. Con em của bạn có thể vừa học nhận biết chữ cái và vừa tập tô màu khi chúng được thể hiện cùng với các hình ảnh quen thuộc như hoa quả, các con vật. Nhất Kiếm Phi Thiên mong muốn rằng sau khi hoàn thành bộ sưu tập tô màu trên thì các bé sẽ lưu giữ hết hình ảnh của từng chữ cái của bảng chữ cái tiếng Việt và hiểu được ý nghĩa cũng như cách sử dụng của chúng.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-4

Chữ A kèm theo hình ảnh quả táo và từ tiếng Anh Apple

Là người lớn, nhất lad bố mẹ thì chúng ta phải biết rằng các bé đang ở lứa tuổi phát triển trí não lẫn thể chất nên sẽ có cách tiếp thu rất nhanh. Vì thế bố mẹ nên thường xuyên tìm kiếm nhiều chủ đề để thay đổi thường xuyên sau khi bé đã hoàn thành xong bộ tranh vừa tô. Việc này cũng duy trì được thói quen liên tục và không để cho bé phải chờ đợi quá lâu. Tư duy của trẻ luôn mong muốn sẽ được tiếp thu nhiều cái mới. Vì thế chúng tôi khuyên bạn rằng nên thường xuyên cập nhật Nhất Kiếm Phi Thiên để tham khảo tất cả những bộ tranh mới nhất mà chúng tôi cung cấp mỗi ngày.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-5

tranh-to-mau-bang-chu-cai-6

tranh-to-mau-bang-chu-cai-7

Đây là một bảng chữ cái với nét vẽ đáng yêu

tranh-to-mau-bang-chu-cai-8

Chữ Y dài

tranh-to-mau-bang-chu-cai-9

Chữ L kèm theo hình ảnh con sư tử

Ai cũng mong muốn các thiên thần nhỏ của mình trở nên thông minh, giỏi giang nếu như chúng ta phát hiện kịp thời các năng khiếu cũng như sở thích của trẻ. Chúng ta hãy lưu ý rằng, đối với mỹ thuật thì cách tốt nhất đó chính là cho bé tiếp cận với việc tô màu để có thể kích thích nhanh chóng tư duy sáng tạo của trẻ. Đối với những bức tranh có độ khó thì đòi hỏi bé phải tỉ mỉ và tập trung để chinh phục nó và hoàn thành sớm.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-10

Chữ B với chú ong

tranh-to-mau-bang-chu-cai-11

Chúng ta có thể trực tiếp giúp cho bé tiếp cận với bộ chữ cái và hình dung ra hình dáng của chúng thông qua những bức tranh tô màu thì khi đến trường bé sẽ có phản ứng nhận biết nhanh hơn các bạn cùng lớp.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-12

Chữ M với hình ảnh chú khỉ

tranh-to-mau-bang-chu-cai-13

tranh-to-mau-bang-chu-cai-14

Những bức tranh tô màu bảng chữ cái thường dành cho các bé ở lứa tuổi từ 3 đến 6. Vì giai đoạn này bé đã bắt đầu thích tìm hiểu và quan sát các con chữ. Nếu con của bạ chuẩn bị bước vào lớp 1 thì đừng chần chừ nữa mà hãy đến Nhất Kiếm Phi Thiên để tải tranh tô màu chữ cái để hướng dẫn cho con làm quen nhé.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-15

Chữ E kèm theo hình ảnh chú voi

tranh-to-mau-bang-chu-cai-16

tranh-to-mau-bang-chu-cai-17

Bé còn có thể học tiếng Anh qua việc tô màu

Bên cạnh đó chúng ta cần phải lưu ý về vấn đề tư thế khi ngồi tô của bé nhé. Đầu tiên là cách ngồi. Khi tô màu bé nhớ không được ngồi tì ngực vào bàn, lưng phải thẳng để tránh bị cong vẹo cột sống. Khoảng cách từ mắt đến tranh cần phải đúng theo tiêu chuẩn để hạn chế việc ảnh hưởng đến thị giác.

C:\Users\OFFICE\Desktop\GunboundM 01\TÔ MÀU\ALPHABET\TRANH\tranh-to-mau-bang-chu-cai-19.jpg

Khi tô các bé phải tô sao cho thật đều tay, không được tô lem ra ngoài vì như vậy sẽ làm cho tranh mất thẩm mỹ. Các màu sắc phối hợp lý để bức tranh thu hút được người xem. Bố mẹ không nên áp đặt màu sắc theo khuôn khổ , nên để cho các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-19

tranh-to-mau-bang-chu-cai-20

Với những nét vẽ đơn giản nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của các bé thiếu nhi

tranh-to-mau-bang-chu-cai-21

Đối với lĩnh vực mỹ thuật thì sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển vê tính nhận thức cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của trẻ.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-22

Có rất nhiều tranh tô màu bảng chữ cái để các bé có thể tha hồ chọn lựa mà thỏa sức sáng tạo. Sự thẩm mỹ của bé sẽ trở nên độc đáo kèm theo những gam màu sắc sẽ theo bé trong suốt quá trình hình thành năng khiếu của mình.

tranh-to-mau-bang-chu-cai-23

Trẻ con sẽ yêu thương mọi người xung quanh mình và các loại thú cưng, bảo vệ thiên nhiên và luôn học hỏi những điều tốt đẹp. Vậy thì tại sao các bậc phụ huynh và giáo viên không nhanh chóng tận dụng phương án dễ dàng nhất và đã có sẵn tại Nhất Kiếm Phi Thiên để áp dụng vào bài học mang tính chất thư giãn cho bé mỗi ngày.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *