Tranh tô màu cái mũ xinh xắn và dễ thương

Công việc của bạn là giáo viên mầm non? Bạn là cha mẹ của những đứa trẻ trong độ tuôỉ này và muốn đồng hành  cùng con yêu của mình trong việc học tập. Có phải giáo viên đang tìm kiếm những bức tranh tô màu cho bé rỗng cho giờ học thẩm mỹ trong thời gian tới cho cho học sinh thân yêu. Nếu nắm bắt được tình hình đó thì bố mẹ cũng có thể kết hợp với giáo viên để tìm kiếm những hình ảnh đó.Trong chương trình học của các bé có bài cần thiết phải sử dụng những bức “tranh tô màu cái mũ“. Vậy thì chúng ta phải tìm kiếm những bức tranh đó ở đâu? Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều vì chúng tôi đã kịp thời tổng hợp các bức tranh chất lượng nhất trong bộ sưu tập bên dưới để người lớn có thể chọn lựa cùng các bé để phục vụ cho công việc học tập của mình.

Như chúng ta cũng đã biết thì chiếc mũ có công dụng để che nắng cho con người khi chúng được đội trên đầu. Những chiếc mũ có rất nhiều hình dạng và màu sắc. Khi đến với bộ sưu tập tranh tô màu cái mũ thì bé sẽ thỏa sức sáng tạo về màu sắc mà mình yêu thích sao cho chiếc mũ được đẹp mắt nhất. Chúng tôi cũng không đưa ra yêu cầu bắt buộc về màu vì việc này sẽ hạn chế sức sáng tạo của trẻ.

Xem thêm: Tranh tô màu con rồng

Bộ sưu tập tranh tô màu cái mũ đẹp và xinh xắn

Nào, xin mời bố mẹ, thầy cô và các bé cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập bên dưới nhé!

Khi bé tô chiếc mũ này thì bé còn được học tiếng Anh nữa đấy. Hat là từ dùng để gọi chiếc mũ của người Châu Âu

Đây là tranh vẽ một chiếc mũ lưỡi trai mà các bé nam hay sử dụng. Nhưng các bạn gái cũng có thể đội được luôn đấy nhé. Bé hãy tha hồ tô màu mà mình yêu thích cho chiếc mũ này vì trong cửa hàng mũ được trưng bày với rất nhiều màu sắc.

Nếu chiếc mũ này mà được phối cùng với một bộ veston thì quả thật người dùng sẽ trông rất là bảnh bao đấy. Bé có được ba mẹ mua cho mình một chiếc mũ này để đi dự tiệc chưa nào?

Mới vừa nhìn thấy chiếc nơ là chúng ta cũng đã biết đây là chiếc mũ dành cho ai rồi nhỉ? Không còn bạn cãi gì hơn nó được các bé gái dùng để đội hằng ngày. Chiếc mũ này còn có công dụng làm đẹp cho các cô nàng điệu đã nữa.

Ad xin đố các bé một câu hỏi rất đơn giản như sau: Trong ngày Giáng sinh hay còn goi là Noel thì ai là người xuất hiện bất ngờ để phát quà cho tất cả các trẻ em ngoan ngoãn. Trên đầu người đàn ông này còn có một vật rất đáng yêu và nó có tác dụng như thế nào với ông ấy?

1,2,3… các bé đã có câu trả lời chưa nè? Đó chính là “Ông già Noel hay còn gọi là ông già Tuyết”. Trên đầu ông có đội một chiếc mũ mà bọn trẻ hay gọi là “mũ Noel” có màu đỏ. Phía sau có một viên lông trắng tượng trưng cho tuyết trắng. Nhưng cũng có bé muốn tô màu xanh cho chiếc mũ để nó giống như màu của những cây thông. Cũng đáng yêu vô cùng phải không các bé.

Một chiếc mũ mùa đông để bé được ấm áp. Bé nhớ đừng để cơ thể mình bị lạnh và bệnh nhé!

Bé có biết chú đầu bếp đội gì trên đầu khi chế biến thức ăn không. Trong bức tranh này có chiếc mũ này đấy. Bé thêm màu sắc cho chú đầu bếp nha.

Cô y tá đội mang mũ y tế có chữ thập thật là xinh. Bé hãy ghi nhớ mũ y tế thì có nền màu trắng và chữ thập đỏ. Đây là nguyên tắc của ngành rồi, chúng ta không thể nào thay đổi màu sắc được đâu.

Đây cũng là một chiếc mũ lưỡi trai

Mũ phớt nhìn thật dễ thương đúng không các bé?

Tập hợp những chiếc mũ mùa đông

 

Với bộ sưu tập tranh tô màu cái mũ thì bé đã có những bức tranh mà mình ưng ý. Chúc các bé thật nhiều niềm vui mỗi ngày.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *