Bộ Tranh tô màu con heo ngộ nghĩnh đáng yêu

“Có chú heo con ủn ỉn kêu hoài, ăn suốt ngày rồi nằm vểnh cái bụng ra, chú heo ơi sao mà làm biếng quá, em biết rồi không được giống như heo, để bạn bè đừng có chê cười, ê con heo lười”

Chắc hẳn ai cũng biết bài hát này khi tuổi thơ của mình được đi học tại những ngôi trường mầm non. Hôm nay thiên thần của bạn sau giờ học về nhà là chăm chỉ vẽ tranh. Nhưng bé vẽ hoài mà vẫn chưa hài lòng. Bố hỏi thì mới biết ngày mai cô giáo sẽ cho cả lớp học bài mỹ thuật có chủ đề “Tranh tô màu con heo“. Ngay lúc này đây bố mẹ hãy làm cho bé yên tâm với bộ sưu tập đẹp nhất mà bé đang tìm kiếm. Những chú heo ngộ nghĩnh đáng yêu đang nằm yên chờ được bố mẹ like, share về và in ra để bé có thể tha hồ chọn lựa cho mình những bức ưng ý nhất và thực hiện kế hoạch tô màu của mình nhé.

Bộ sưu tập tranh tô màu con heo dành cho bé

Trong khi bé tô màu bố mẹ cũng có thể dạy con về loài động vật thân thuộc và lợi ích của nó như thế nào cho đời sống con người đấy. Nào, xin mời bố mẹ và bé nhanh chóng đến với bộ sưu tập về những chú heo ngay bên dưới nhé!

Nhà bé có nuôi những chú heo như thế này không. Thịt của chúng được làm thức ăn hằng ngày của chúng ta đấy các bé ơi!

Bạn heo này đang nghĩ gì mà nghếch cái mõm đáng yêu lên thế kia?

Nhìn chú heo sữa này rất ngộ nghĩnh và tinh quái đúng không các bé?

Ở miền Nam thì gọi là Heo. Bé có biết ở miền Bắc gọi tên chúng là gì không, là Lợn đấy!

Đây là một bạn heo được nuôi trong đoàn xiếc nên có áo mặc rất đáng yêu

Xin trân trọng giới thiêụ tôi chính là một chú heo vui vẻ. Tên của tôi là Lipphi!

Lớp học mầm non của các bạn heo con. Các bạn đang chuẩn bị vào giờ học tô màu giống bé rồi đấy.

Lipphi đang đi đâu đấy, tại sao lại rón rén thế kia, hay là đang trốn mẹ không chịu ngủ trưa đi chơi với lũ heo cùng xóm ^_*

Gia đình heo gồm có heo mẹ và những chú heo con béo tròn

Chú heo này đang bị lạc đường về ngôi chuồng màu đỏ của mình rồi. Bé nhớ sau khi tô màu xong  thì chỉ đường cho heo về kẻo trời tối nhé.

Đây là một nhân vật vô cùng quen thuộc trong bộ phim hoạt hình về chú gấu Pooh. Người bạn này có tên là heo con Piglet. Piglet là một nhân vật dũng cảm làm cho tất cả mọi người phải khâm phục. Người bạn này lại vô cùng tốt bụng, khi bất cứ ai cần giúp đỡ thì bạn sẽ là người đầu tiên chìa tay ra. Chú heo Piglet luôn biết rằng sự cô độc và sợ hãi khi là một kẻ yếu đáng sợ như thế nào. Vì thế người bạn này luôn tìm cách để lấp đầy những khiếm khuyết của người khác.

Bé có thấy những nét vẽ của chú heo này rất đơn giản không? Bé cũng có thể tự mình vẽ một chú heo như vậy đấy.

Chú heo bụng to này ăn no rồi ngồi cười tươi chờ các bé tô màu nè

Đây là hình ảnh một chiếc ống heo mà bé dùng để bỏ tiền tiết kiệm của mình vào mỗi ngày. Nhìn nét mặt chú rất  buồn cười còn cái đuôi thì xoăn tít nữa chứ

Heo mẹ đang chăm sóc bầy heo con mới sinh của mình

Với bộ sưu tập tranh tô màu con heo trên đây thì các bé cũng đã yên tâm cho giờ học mỹ thuật của mình vào ngày mai rồi đấy. Các bé nhớ hãy tô thật đẹp và không lem ra ngoài để được thầy cô khen thật nhiều nhé. Nếu bức tranh tô màu chú heo của các bé đẹp thì sẽ được trưng bày cho tất cả các bố mẹ chiêm ngưỡng. Chúc các bé thành công với kế hoạch của mình.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *