345+ Tranh tô màu công chúa Disney xinh đẹp và dễ thương

Bộ tranh tô màu công chúa DisneyNhất Kiếm Phi Thiên gửi đến cho tất cả các bé bên dưới đây chính là tập hợp đầy đủ hình ảnh của tất cả các nàng công chúa trong thế giới phim hoạt hình. Các bé có thể vừa chọn lựa cho mình những tranh tô màu yêu thích nhất và cùng tìm hiểu về những nàng công chúa xinh đẹp đầy tài năng này nhé.

Tuyển tập tranh tô màu công chúa disney xinh đẹp

tranh-to-mau-cong-chua-disney-1

Những nàng công chúa Disney bên cạnh việc nổi tiếng vì nhan sắc của bản thân mà còn chính là do những thông điệp có giá trị về nhân văn mà các nàng muốn gửi đến cho tất cả những người hâm mộ khắp các quốc gia trên thế giới. Các công chúa đã sống cùng con người qua thời gian rất dài khoảng 90 năm.

Xem thêm: Tranh tô màu công chúa Sofia

tranh-to-mau-cong-chua-disney-2

Để trở thành những nàng công chúa của Disney quả thật không phải là một điều dễ dàng. Họ phải luôn luôn xuất hiện trước mọi người với một diện mạo xinh xắn và tỏa sáng, cách cư xử thì phải rất đúng đắn. Hoàn cảnh gia đình chung của các cô nàng đó chính là “mồ côi mẹ” và phải thường xuyên chống lại những thế lực thù địch từ bóng tối để bảo vệ và thừa kế chiếc ngai vàng.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-3

Những nàng công chúa Disney luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho đại đa số các trẻ em vì họ chính là đại diện cho những điều tốt đẹp trên cuộc sống này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những nàng công chúa tuyệt vời nhất Disney nhé.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-4

Cinderella

Cô nàng Cinderella là vị công chúa thứ hai của nhà Disney với số tuổi hơn 70 năm. Câu chuyện cuộc đời cô là có thật và được kể lại qua phim ảnh. Cuộc sống của công chúa Cinderella luôn phải đối mặt với bà mẹ kế cùng các chị em gái và một số công việc nhà lặt vặt. So với những nàng công chúa khác thì Cinderella chưa quá khó khăn và cốt truyện lại vô cùng đơn giản. Đã bao giờ bạn tự thắc mắc là “vì sao size giày của Cinderella lại không có bất cứ một ai đi vừa không?”. Có lẽ là do phép thuật của các bà tiên.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-5

Aurora

Nàng công chúa này có đầy đủ những yếu tố như: sự xinh đẹp, luôn yêu thiên nhiên và có khả năng giao tiếp với các loại động vật. Cô đã vượt qua cái chết nhưng lại dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Aurora tồn tại trong bộ phim cùng với một lớp trang điểm rất đậm và sau đó trở thành hoàng hậu khi tỉnh giấc. Điều này khiến cô quá lu mờ trước một nhân vật phản diện là Maleficent.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-6

Rapunzel

Là một nàng công chúa có mái tóc rất dài. Cô chính là một hình tượng khiến cho các cô gái có thể tự tin hơn về mái tóc của mình trong bối cảnh “tóc dài đã bị lỗi mốt” thời đó. Rapunzel có tính cách hồn nhiên và ngây thơ. Nhưng cô lại rất thông minh để trải qua những tình huống mình đang gặp phải.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-7

Merida

Nàng công chúa có mái tóc rực lửa như chính trái tim của cô vậy. Merida có một tâm hồn yêu thích sự tự do và cho chúng ta một bài học đó là “ những kẻ gây rối đôi khi không phải là người xấu”. Cô công chúa này không dễ thuần hóa và đây cũng chính là điểm đặc biệt của cô ấy.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-8

Jasmine

Jasmine muốn cho cả thế giới biết rằng “ công chúa không phải là một món quà tặng hay phần thưởng cho bất cứ những kẻ muốn chinh phục”. Cô công chúa này đã tự bước đi trên đôi chân của mình. Cô không tham lam về vật chất và chỉ cần một tấm thảm thần bên cạnh mình mỗi ngày.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-9

Ariel

Nàng tiên cá Ariel đã vượt qua được câu hỏi mà rất nhiều các cô gái đang tự đặt ra cho mình “ Hãy chấp nhận một cuộc sống an toàn và đầy đủ hay bước ra bên ngoài để có thể tự mình làm những điều tuyệt vời”. Ariel đã có một hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực và cô đã dám đánh đổi cả giọng hát của mình để lấy đôi chân loài người.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-10

Bella

Bella là một cô gái đam mê đọc sách, rất yêu quý gia đình của mình và cô nàng chẳng bao giờ đánh giá người khác thông qua hình thức bên ngoài. Bella có một nguồn năng lượng vô cùng thu hút người đối diện mình.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-11

Elsa

Nữ hoàng băng giá phải trải qua vô vàn khó khăn để khẳng định vị trí của mình. Sự xinh đẹp, thông minh và lòng nhân ái đã giúp cô vượt qua được chính bản thân mình.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-12

Tiana

Cô nàng công chúa này chính là người đam mê quyền lực nhất. Tuy nhiên cô chưa bao giờ đạt được danh hiệu cao quý nhưng cũng đã thực hiện được những ước nguyện bằng chính bản thân của mình.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-13

Snow White

Cô nàng còn có một cái tên khác “công chúa Bạch Tuyết” với tóc đen như gỗ mun, da trắng như tuyết và môi đỏ như son. Cô đã nhiều lần vượt qua kế hoạch hãm hại của mụ dì ghẻ và cuối cùng cũng bị do ăn một miếng táo có tẩm độc. Bạch Tuyết đã được hoàng tử cứu sống bằng mọt nụ hôn ngọt ngào.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-14

Pocahontas

Cô nàng là một nhân vật có thật và nếu như đã xem thì Pocahontas đã cho người hâm mộ rất nhiều bài học về cuộc sống. Đối với cô thì cha mẹ chính là những người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Cô còn muốn chứng minh cho tất cả mọi người thấy con gái không yếu đuối mà còn có thể giúp đỡ được tất cả mọi người xung quanh.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-15

tranh-to-mau-cong-chua-disney-16
tranh-to-mau-cong-chua-disney-17

tranh-to-mau-cong-chua-disney-18

tranh-to-mau-cong-chua-disney-19

tranh-to-mau-cong-chua-disney-20

tranh-to-mau-cong-chua-disney-21

tranh-to-mau-cong-chua-disney-22

Thế là bộ sưu tập tranh tô màu công chúa Disney cũng đã thỏa mãn sở thích của các bé. Xin chúc tất cả các thiên thần nhỏ sẽ có những bức tranh tuyệt vời.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *