200+ tranh tô màu công chúa tóc mây xinh đẹp và dễ thương

Bé đã từng xem qua bộ phim “công chúa tóc mây” chưa? Nếu bé đã xem rồi hay thậm chí chưa xem nhưng muốn có một bộ sưu tập tranh tô màu công chúa tóc mây cho riêng mình thì hãy nhanh chóng vào trang Nhất Kiếm Phi Thiên nhé.

Xem thêm: Tranh tô màu nàng tiên cá

Bộ tranh tô màu công chúa tóc mây xinh đẹp dễ thương

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-1

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-2

Bây giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nội dung của bộ phim và nhìn ngắm tất cả bộ tranh tuyệt vời trong bài viết bên dưới.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-3

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-4

Người đẹp tóc mây hay còn gội bằng cách quen thuộc khác đó là công chúa Tangled. Đây là một bộ phim điện ảnh hoạt hình 3D nổi tiếng do anh em tác giả Grimm xuất bản. Câu chuyện xoay quanh một nàng công chúa bị mất tích. Cô nàng có mái tóc dài phép thuật. Vì lý do không tuân theo sự áp đặt của mẹ mình mà nàng đã tham gia giúp đỡ một tên trôm và hắn đã đưa cô đến một thế giới xa lạ.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-5

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-6

Câu chuyện được kể như sau: ngày xưa, có một giọt nắng rơi từ trên trời xuống và nơi đó mọc lên một bông hoa màu vàng chứa phép thuật kỳ lạ. Mụ phù thủy già có tên là Mẹ Gothel đã phát hiện và sử dụng bông hoa vào mục đích làm cho mụ trẻ mãi không già qua hàng trăm năm trời. Sau nhiều thế kỷ trôi qua thì trong vương quốc gần kề có một hoàng hậu đang mang thai công chúa. Nhưng bà lại bị bệnh rất nặng. Nhà vua ra lệnh cho quân lính đi tìm loại cây trong truyền thuyết nhưng mụ phù thủy đã dấu kín.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-7

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-8

Cuối cùng nhà vua đã tìm được và mang cây về hòa vào nước cho hoàng hậu uống. Căn bệnh của hoàng hậu được chữa khỏi và công chúa ra đời với một mái tóc dài màu vàng có khả năng chữa lành bệnh.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-9

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-10

Nhưng Mẹ Gothel muốn lấy lại bông hoa để duy trì sự tươi trẻ của mình đã lén vào phòng công chúa lén cắt một lọn tóc của nàng. Nhưng mụ chợt phát hiện nếu làm như vậy sẽ khiến cho mái tóc hết phép thuật.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-12

Thế là mụ ta đã bắt cóc công chúa, nuôi nàng như con đẻ và đặt tên cho nàng là Rapunzel. Mụ luôn miệng nói với công chúa rằng thế giới ngoài kia có rất nhiều nguy hiểm và nàng phải ở tòa lâu đài của mụ mới được an toàn.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-14 tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-13

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-14

Nhưng hằng năm vào ngày sinh nhật của cô, hoàng hậu cho thả hàng ngàn chiếc lồng đèn bay cao lên trời với mong muốn sẽ tìm được con gái của mình. Công chúa đã trông thấy chúng khi khi đứng trên tòa tháp. Rapunzel đã say mê ngắm chúng và luôn tò mò không biết thứ ánh sáng đó là gì.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-15

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-16

Thế là cũng đến lần sinh nhật 18 tuổi, Rapunzel tự cho phép mình đi ra ngoài để ngắm nhìn những dòng ánh sáng đó. Nhưng mụ phù thủy luôn ngăn cản cô. Trong lúc ấy, anh em nhà Flynn và Stabbington đã lấy cắp chiếc vương miện của cô công chúa mất tích. Trong khi truy đuổi thì chú ngựa của quân đội đã bị lạc nhưng vẫn đuổi theo tên trộm. Flynn đã phản bội đồng bọn của mình và lấy chiếc vương miệng làm của riêng. Hắn ta vô tình lạc vào tòa lâu đài bí mật của mụ phù thủy.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-17

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-18

Hắn trèo lên tháp nhưng đã bị công chúa đánh bất tỉnh. Thế là nàng chứng minh cho mẹ nuôi mình thấy cô đã khôn lớn bằng việc bắt được kẻ đột nhập. Nhưng mụ ta nhất quyết không cho cô ra khỏi đó.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-19

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-20

Cô lấy lý do cần một loại sơn vẽ đặc biệt nhưng phải đi tìm nó hết ba ngày dài. Nàng trói Flynn bằng mái tóc của mình và thỏa thuận rằng chỉ khi nào anh đưa cô đi đến những đốm sáng kia mới thả anh ra và trả lại vương miệng.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-22 tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-21

Sau một lúc tranh cãi với nhau thì anh cũng đã đồng ý. Anh ta đã đưa cô đến quán Những chú vịt con ấm cúng có những tên giang hồ hung dữ nhưng cô nàng đã cảm hóa được họ. Trên đường đi thì họ đã nhìn thấy trở ngại và đã hợp tác với anh em nhà Stabbington đem công chúa về lại.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-23

Trong khi chạy trốn thì cả hai đã mắc kẹt trong một cái hang. Lúc này anh chàng đã nói về thân phận thật của mình. Cô cũng cho anh biết mái tóc của mình có thể phát ra ánh sáng khi nàng hát và dùng nó để thoát khỏi hang tối. Cô cũng dùng mái tóc của mình để chữa lành vết thương của Flynn.

tranh-to-mau-cong-chua-toc-may-24

Trong khi đó mụ phù thủy đã lập nên một kế hoạch mới cho mình. Còn Flynn thì đưa công chúa đến một dòng sông và chèo thuyền đến nơi cô có thể ngắm lồng đèn. Lúc này anh biết rằng mình đã yêu công chúa….

Trải qua vô vàn khó khăn thì cả hai cũng đã đến được vương quốc của vua cha. Cô biết được rằng mình có thân phận công chúa đã bị mụ phù thủy bắt đi. Còn về phần chàng trai sau khi chết đi đã được cứu sống bằng chính giọt nước mắt của nàng công chúa tóc vàng. Kết quả cuối cùng cả hai đã được vua cha chấp nhận. Công chúa đội trên đầu chiếc vương miện vốn dĩ là của mình và hai người chung sống bên nhau hạnh phúc.

Bộ tranh tô màu công chúa tóc mây với những hình ảnh đảm bảo chất lượng sẽ làm cho các thiên thần nhỏ rất thích thú khi tiếp cận. Nếu bé của bạn muốn sở hữu những bộ tranh với các chủ đề khác thì hãy thường xuyên cập nhật vào trang Nhất Kiếm Phi Thiên thường xuyên nhé.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *