90+ Tranh tô màu Khủng Long đẹp, dễ thương nhất

Các bé đã từng được xem qua bộ phim công viên kỷ Jura chưa? Nếu đã xem rồi thì chắc chắn sẽ mê mẩn với những con khủng long khổng lồ trong phim. Đây chính là một bộ phim vô cùng nổi tiếng cũng như số lượng khán giả theo dõi duy trì lâu dài cho đến thời điểm hiện nay. Bé có đang tìm kiếm cho riêng mình những hình ảnh về khủng long không? Nhất Kiếm Phi Thiên sẽ cung cấp ngay cho các bé bộ sưu tập tranh tô màu khủng long chất nhất và kèm theo lời giới thiệu về bộ phim cũng như một số loài khủng long nhé. Nào, xin mời các bé cùng tham khảo!

Bộ tranh tô màu khủng long mạnh mẽ, dễ thương nhất

tranh-to-mau-khung-long-1

Bộ phim công viên kỷ Jura được lấy bối cảnh trên một hòn đảo giả tưởng có tên gọi là Isla Nublar nằm ven vùng biển Thái Bình Dương. Nơi này đã được nhà triệu phú Jonh Hammond kết hợp cùng với một số các nhà di truyền học tài giỏi để tạo ra một công viên hoang sơ, trên đó có rất nhiều loài khủng long khác nhau sinh sống.

Xem thêm: Tranh tô màu con hổ

tranh-to-mau-khung-long-2

tranh-to-mau-khung-long-3

tranh-to-mau-khung-long-4

Trải qua sau hai mươi năm xảy ra sự cố trên công viên thì khủng long lại được nhân bản và có tên gọi là thế giới khủng long đã được đi vào hoạt động ngay trên hòn đảo. Zach và Gray là hai an hem đã được gửi đến hoàn đảo để thăm nom người dì của mình là Claire, quản lý công viên. Người dì này có trợ lý để giám sát lũ khủng long vì cô quá bận bịu trong việc thuyết phục các tập đoàn tài trợ cho những điểm mới.

tranh-to-mau-khung-long-5

Owen là người huấn luyện bốn con khủng long tinh khôn nhất của công viên đó là: Blue, Delta, Charlie và Echo. Vic ra yêu cầu anh phải huấn luyện chúng cho việc chiến đấu nhưng anh đã không đồng ý và cũng đã cảnh báo chúng cực kỳ nguy hiểm khi tiếp xúc với những loài khác, kể cả con người.

tranh-to-mau-khung-long-6

Hai anh em đã phát hiện ra con Indo trốn thoát qua những vết xước trên tường nhưng Indo quá khôn ngoan và lùa được con người khi tạo ra những vết xước giả. Sau khi thoát ra ngoài nó đã giết gần hết đội này chỉ còn Owen sống sót. Claire đã phát lệnh sơ tán trên hòn đảo.

tranh-to-mau-khung-long-7

Zach Và Gray đã lén lút đi khám phá công viên và bỏ qua lệnh sơ tán để đi vào khu vực cấm. Hai anh em đã trở lại công viên khi đám thằn lằn bay tấn công.

tranh-to-mau-khung-long-8

Hoskins đã lên nắm quyền và bọn trẻ đã tìm thấy hắn ta trong phòng thí nghiệm khi đang đóng gói túi phôi còn lại. Hắn đã tiết lộ âm mưu sẽ tạo ra nhiều loài khủng long hơn và sẽ dùng chúng làm vũ khí. Ngay lúc này Delta đã xông vào giết chết hắn.

tranh-to-mau-khung-long-9

Thế là một cuộc chiến đã xảy ra với tất cả mọi người và lũ khủng long. Con Raptor và Trex đã đẩy Indo đến gần bờ hồ và con Mosa đã kéo nó xuống vực thẳm. Tất cả những người còn sống sót đã được đưa vào đất liền và hòn đảo lại tiếp tục bỏ hoang mặc cho khủng long ngự trị.

tranh-to-mau-khung-long-10

Chúng ta hãy tìm hiểu một số chủng loại khủng long nhé!

Ankylosaurus: đây là một cỗ xe tăng với phần cơ thể được bao bọc bởi một lớp xương cứng từ đỉnh đầu đến đuôi. Chúng không thể nào bị phá vỡ và còn có thể trở thành thứ vũ khí vô cùng nguy hiểm.

tranh-to-mau-khung-long-11

Apatosaurus: chủng loại này chính là sinh vật khổng lồ với những bước đi trên trái đất khoảng 23- 28m. Nó có cân nặng vô cùng kinh khủng từ 20.000 đến 35.000 kg. Một con khủng long trưởng thành này cvos cơ thể dài hơn hai chiếc xe bus và nặng gấp năm lần con voi Châu Phi.

tranh-to-mau-khung-long-12

Baryonyx: thức ăn của loài khủng long này là cá và nó có kích thước to lớn không kém những loài khác. Đầu của chúng như cá sấu và móng vuốt vô cùng bén để dễ dàng bắt cá,

tranh-to-mau-khung-long-13

Dimorphodon: đây chính là một trong những nhân vật thống trị cả bầu trời của công viên khủng long. Đôi mắt của chúng rất to, hàm răng bén và làm việc rất nhanh, đôi chân có móng vuốt để trở thành một kẻ săn mồi nguy hiểm nhất.

tranh-to-mau-khung-long-14

Edmontosaurus: đây là một chủng loại khủng long ăn cỏ. Nó có bản tính hiền lành và thường sống theo bầy đàn. Nhưng loại khủng long này hay bị đe dọa bởi những con khủng long ăn thịt hung dữ khác.

tranh-to-mau-khung-long-15

Gallimimus: ngoại hình của nó tương tự như con đà điểu nhưng có thêm đuôi và các móng vuốt. Chúng chạy rất nhanh và ăn rau cỏ. Chúng không hề có một chiếc răng nào trong miệng.

tranh-to-mau-khung-long-16

Pteranodon: đây chính là một loài khủng long bay có thân hình lớn nhất trong công viên kỷ Jura. Con người thường gọi chúng bằng cái tên quen thuộc là thằn lằn sấm. Thức ăn của Pteranodon chủ yếu là cá nhưng chúng luôn sẵn sàng khiêu chiến tranh giành lãnh thổ vì bản tính hung hăng. Chúng có ba móng vuốt ở mỗi tay và bốn móng vuốt ở mỗi chân

.
tranh-to-mau-khung-long-17

Stegosaurus: nó là một chủng loại có kết cấu khung xương phức tạp nhất gồm 17 bảng xương được ghép lại với nhau chạy dài trên lưng. Đuôi của nó là một quả chùy gai vô cùng bén. Chúng có những cú đánh bằng đuôi chết người khi bị kẻ thù tấn công.

tranh-to-mau-khung-long-18

tranh-to-mau-khung-long-19

tranh-to-mau-khung-long-20

tranh-to-mau-khung-long-21

tranh-to-mau-khung-long-22

tranh-to-mau-khung-long-23

Chúng ta vừa được tham khảo về các loài khủng long và vừa được sở hữu những bức tranh tô màu khủng long xuất sắc nhất. Nhất Kiếm Phi Thiên đã tập hợp tất cả những hình ảnh đẹp nhất để bố mẹ có thể lưu về cho các con của mình. Nếu hài lòng thì hãy Like và share về trang cá nhân nhé.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *