120+ Tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp và dễ thương

Trong thế giới của Walt Disney thì những nàng công chúa chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Không có trẻ em nào mà không thích các bộ phim hoạt hình về những người đẹp này. Chúng ta cùng điểm sơ lược về những nhân vật điển hình như: công chúa ngủ trong rừng, Bạch Tuyết và bảy chú lùn, cô bé Lọ Lem, công chúa tóc dài, công chúa tuyết… và còn nhiều bộ phim khác nữa. Trong số đó có “nàng tiên cá” là nhân vật có nửa thân trên là người và nửa thân dưới là chiếc đuôi của loài cá. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mỹ nhân ngư qua bộ tranh tô màu nàng tiên cá và cùng Nhất Kiếm Phi Thiên tìm hiểu về nội dung tóm tắt của bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới này nhé!

Bộ sưu tập tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp cho bé gái

tranh-to-mau-nang-tien-ca-1

tranh-to-mau-nang-tien-ca-2

Nàng tiên cá có tên là Ariel. Cô gái bé nhỏ sống trong một vương quốc ở dưới nước cùng với cha của mình là vị vua biển cả. Ngoài ra còn có mẹ, bà nội và những người chị xinh đẹp chỉ hơn kém nhau một tuổi. Các thần dân của vương quốc này đều rất yêu mến cô công chúa nhỏ Ariel.

Xem thêm: Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng

tranh-to-mau-nang-tien-ca-3

tranh-to-mau-nang-tien-ca-4

Khi mỗi nàng công chúa đến 15 tuổi thì sẽ được phép bơi lên mặt nước để khám phá thế giới. Và các người chị của nàng đã bơi lên mặt nước, khi trở về họ đã kể cho cô nghe những gì đã thấy được. Ariel lắng nghe một cách thèm muốn và mong muốn mình sẽ đủ tuổi để được nhìn ngắm bầu trời, mặt đất và loài người.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-5

tranh-to-mau-nang-tien-ca-6

Và cũng đã đến lúc nàng tiên cá nhỏ đủ 15 tuổi. Cô nàng đã ngoi lên mặt nước và thấy một chàng hoàng tử đẹp trai. Cô đã đem lòng yêu mến hoàng tử từ xa. Nhưng bất ngờ một cơn bão lớn kéo đến làm hoàng tử gặp nguy hiểm nhưng công chúa đã cứu sống được chàng không bị chết đuối.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-7

tranh-to-mau-nang-tien-ca-8

Nàng đem hoàng tử đến một ngôi đền gần bờ và ngồi đó đợi đến khi có một cô gái đi đến và tìm thấy hoàng tử. Và hoàng tử chưa bao giờ thấy nàng tiên cá bé nhỏ.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-9

tranh-to-mau-nang-tien-ca-10

Khi trở về nhà, công chúa hỏi bà của mình rằng “nếu con người không chết đuối thì có được sống bất tử không?”. Và bà nội đã giải thích cho cô biết rằng tuổi thọ của một con người ít hơn của tiên cá 300 năm.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-11

tranh-to-mau-nang-tien-ca-12

Nhưng khi tiên cá chết đi sẽ biến thành bọt biển còn linh hồn của con người sẽ lên thiên đàng. Thế là nàng ao ước được yêu chàng hoàng tử và có một linh hồn bất diệt. Công chúa nhỏ đã tìm đến mụ phù thuỷ bạch tuột biển cả.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-13

Mụ phù thuỷ trao đổi với nàng bằng một lọ thuốc để nàng có được đôi chân con người nhưng đổi lại nàng phải đưa lưỡi và giọng hát của nàng cho mụ. Vì nàng tiên cá có giọng hát say đắm lòng người.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-14

Phù Thuỷ cảnh báo nàng rằng khi đã thành người thì không thể nào biến trở lại thành tiên cá. Khi uống thuốc vào cô sẽ cảm thấy như có một lưỡi nhọn đâm vào người và lúc hồi phục cô sẽ có một đôi chân, lúc đó cô sẽ nhảy múa đẹp hơn bất cứ ai trên trần guan này. Thêm đó, nàng còn có thể có được một linh hồn khi nhận được nụ hôn từ tình yêu chân thành nhất nếu hoàng tử thật lòng muốn cưới nàng.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-15

Lúc ấy một phần linh hồn của hoàng tử sẽ chảy qua thân thể của công chúa. Nhưng trong tình huống nếu hoàng tử cưới một cô gái khác thì khi bình minh của ngày hôm sau thì trái tim của công chúa sẽ ta chảy và biến thành bọt biển.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-16

Thế là nàng tiên cá nhỏ đã uống thuốc và gặp được chàng hoàng tử mà mình mơ ước. Tuy nàng bị câm nhưng chàng vẫn mê đắm với sắc đẹp dịu dàng của nàng, nhất là điệu nhảy của công chúa. Mỗi khi nàng nhảy múa thì bàn chân như dẫm lên gai nhọn khi chạm đất. cả hai lâm vào tình thế đau đớn khi vua cha của hoàng tử muốn chàng cưới công chúa cảu vương quốc láng giềng. Nhưng chàng không đồng ý vì không yêu công chúa.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-17

Hoàng tử nói rằng chàng chỉ yêu người con gái trong ngôi đền biển đã cứu chàng nhưng hoá ra lại chính là công chúa là con gái của ngôi đền được gửi đến để học hành. Thế là hoàng tử lại đem lòng yêu công chúa láng giềng và đám cưới được cử hành ngay sau đó.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-18

Hoàng tử và công chúa đã kết hôn làm cho trái tim của công chúa nhỏ tan vỡ. Rồi nàng nghĩ đến những gì nàng đã từ bỏ và tất cả nỗi đau nàng phải trải qua. Sự tuyệt vọng khiến nàng nghĩ đến cái chết.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-19

Trước khi bình minh đến, các cô chị của công chúa đã đến và đưa cho nàng một con dao của Phù Thuỷ Biển cho họ được đổi bằng bộ tóc của các nàng.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-21

Nếu như công chúa đâm hoàng tử bằng con dao đó và để dòng máu chảy xuống chân thì nàng sẽ trở lại làm tiên cá. Mọi nỗi đau sẽ chấm dứt và nàng lại tiếp tục sống.

tranh-to-mau-nang-tien-ca-22

Nhưng nàng tiên cá không thể giết hoàng tử vì chàng không hề biết sự thật. Khi bình minh lên, nàng đã gieo thân xuống biển và cơ thể đã tan thành bọt biển. Nhưng cuối cùng nàng cũng đã trở thành một linh hồn hoà quyện vào ánh nắng mặt trời.

Câu chuyện về nàng tiên cá thật hay và xúc động phải không các bé. Nếu cảm thấy thích thú với nàng công chúa này thì hãy nhanh tay tải về bộ tranh tô màu nàng tiên cá này nhé.

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *