101+ Tranh tô màu xe tăng cho bé trai siêu mê mẩn

Các phương tiện giao thông thì rất được các bạn nhỏ yêu thích vì công dụng của chúng đối với đời sống con người là giúp di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác. Bên cạnh đó kiểu dáng của chúng cũng rất bắt mắt. Trong những phương tiện ấy thì có chiếc xe tăng, một trong những chiếc xe mà các bé trai siêu mê mẩn và luôn mong muốn được sở hữu cho mình một chiếc trong bộ sưu tập của mình. Nhưng các bé ơi, chiếc xe tăng thật có kích thước rất to lớn, vì thế chúng ta chỉ sưu tập tranh tô màu xe tăng cho được bằng mô hình đồ chơi thôi nhé.

Trọn bộ tranh tô màu xe tăng dành cho các bé

tranh-to-mau-xe-tang-1

Bộ tranh tô màu xe tăng rất phù hợp cho các bé khi quá đam mê loại xe này. Không chỉ có các bạn trai mê mẩn chúng mà các cô gái ca tính cũng rất thích và xe tăng nằm trong danh mục sưu tập của các nàng. Nhất Kiếm Phi Thiên cung cấp ngay những bức tranh tô màu đẹp nhất để bé có thể tải về và làm đẹp cho sở thích của mình.

Xem thêm: Tranh tô màu xe cứu hỏa, chữa cháy

tranh-to-mau-xe-tang-2

Các bạn có biết, đối với trẻ em trong giai đoạn từ 2 tuổi đến 6 tuổi thì việc tô màu không chỉ là sự giải trí mà nó còn làm cho các bé trở nên thông minh hơn, khả năng sáng tạo và học hỏi được nâng cao mỗi ngày.

tranh-to-mau-xe-tang-3

Chúng ta cũng nên biết rằng không chỉ có trẻ em mới thực hiện việc tô màu mà người lớn cũng cần sử dụng chúng trong những lúc căng thẳng đầu óc do công việc hay cuộc sống gặp khó khăn.

tranh-to-mau-xe-tang-4

Bên cạnh đó nó còn giúp cho bé làm quen với tư thế cầm viết sao cho đúng cách, giúp cho tay và bộ não kết hợp hài hoà với nhau. Qua môn học này các bé còn được rèn luyện những vấn đề về tính cách như: sự kiên nhẫn, sáng tạo và những khả năng nhận biết về màu sắc chuẩn xác hơn.

tranh-to-mau-xe-tang-5

Vì sao chúng ta nên dạy cho bé tô màu từ những năm đầu đời?

tranh-to-mau-xe-tang-6

Mỗi đứa trẻ để trải qua một thời tuổi thơ với những cây bút màu để có thể thoả sức tô với tất cả những màu sắc mà mình mong muốn. Tô màu không chỉ để giải trí mà còn là những gờ học về sự khám phá thế giới diệu kỳ và góp phần thoả mãn sự say mê của riêng bản thân mình.

tranh-to-mau-xe-tang-7

Những hình ảnh đẹp mắt và sinh động kết hợp với các gam màu tươi sáng cùng những nét vẽ ấn tượng sẽ đem đến cho trẻ khả năng sáng tạo cao hơn và phát hư sự tưởng tượng trong trí não nhanh chóng hơn.

→ Xem thông tin: Cho con học hành online với dịch vụ 4G Vinaphone

tranh-to-mau-xe-tang-8

Khi cầm những chiếc bút màu trên tay trẻ sẽ biết được cách phân biệt các màu sắc và tư duy được sáng tạo hơn để sáng tác ra nhiều bức tranh của riêng mình. Ở mỗi lứa tuổi thì sẽ có sự tư duy và sáng tạo nhất định.

tranh-to-mau-xe-tang-9

Ngay từ trong lớp học mầm non, các bé sẽ được học tô màu và làm quen với những chiếc bút màu như: bút chì sáp, bút lông, bút dạ… Khi lớn lên bé sẽ được tìm hiểu những loại màu phức tạp hơn: như màu nước, màu sơn…vì vậy việc dạy cho bé cách tô màu khi bé là vô cùng cần thiết.

tranh-to-mau-xe-tang-10

Tô màu là bước chuẩn bị kỹ năng tập viết cho bé sau này. Khi trẻ làm quen với bút tô màu ngay từ khi còn nhỏ thì các bé sẽ vô cùng thành thạo trong việc điều khiển những cây bút dễ dàng hơn khi bước vào việc học chữ và học viết.

tranh-to-mau-xe-tang-11

Vì vậy việc cho bé tô màu chính là giúp bé làm được rất nhiều kỹ năng và tránh việc lúng túng khi viết chữ.

tranh-to-mau-xe-tang-12

Tô màu phát triển khả năng tư duy logic. Trẻ từ 2 tuổi trở lên sẽ phân biệt được các màu sắc và goị tên những màu cơ bản nhất. Bên cạnh đó trẻ còn phân biệt được hình ảnh hiển thị ngay trước mắt và trong không gian. Vì thế khi bé làm quen với việc tô màu sẽ rất có ích cho rèn khả năng tư duy trong vấn đề nhận biết và hình thành biểu tượng hình ảnh của não.

tranh-to-mau-xe-tang-13

Tô mày giúp phát triển khả năng tư duy trừu tượng. Sự tư duy trừu tượng rất tốt cho việc giúp trẻ hình dung và suy nghĩ về thế giới xung quanh thông qua tất cả những hình ảnh mà bé thấy được.

tranh-to-mau-xe-tang-14

Khi chúng ta bắt buộc trẻ liên tưởng đến một sự việc nào đó thì trẻ sẽ dễ dàng hơn khi đã làm quen với việc tư duy trừu tượng thông qua việc vẽ và tô màu các hình ảnh và màu sắc.

tranh-to-mau-xe-tang-15

Tô màu hình thành thói quen quan sát và chú ý vào trọng tâm nhiều hơn. Thông qua việc tô màu, trẻ sẽ xây dựng được tất cả những thói quen tốt khi quan sát và tìm ra được những điểm trọng tâm và nổi bật nhất.

tranh-to-mau-xe-tang-16

Khi bé tô màu và vẽ, bé cần phải quan sát tất cả những chi tiết và phối màu sao cho tất cả có thể hoàn thành được bức vẽ như bé mong muốn.

tranh-to-mau-xe-tang-17

Tô màu giúp bé biết nhận ra cái đẹp và sáng tạo nghệ thuật. Khi tô màu bé sẽ cảm nhận được đâu là cái đẹp và sự hài hoà. Những màu sắc đó sẽ làm cho bé được nâng cao vẻ đẹp của cuộc sống và thế giới xung quanh mình.

tranh-to-mau-xe-tang-18

Tô màu là biện pháp học mà chơi, chơi mà học. Nếu trẻ tham gia vào quá trình tô màu thì sẽ làm cho bé có thêm thời gian vui chơi bổ ích.

tranh-to-mau-xe-tang-19

Nếu để trẻ say mê với việc tô màu thì sẽ có lợi hơn so với việc giải trí bằng game hay xem tivi cả ngaỳ.

tranh-to-mau-xe-tang-20

tranh-to-mau-xe-tang-21

Bộ tranh tô màu xe tăng sẽ giúp trẻ có thể tập trung tốt hơn và khám phá được nhiều điều kỳ thú hấp dẫn của thế giới xung quanh

Tác giả: Nhất Kiếm Phi Thiên

Đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm internet, cuộc sống và cả thủ thuật tin học máy tính, phần mềm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *